Đi sau nhân vật "ship hàng" đặc biệt này, người quay đoạn clip đã có câu nói khiến tất cả đều phải tán thưởng đó là cảnh tượng không khác gì phân đoạn thằng Bờm vác cây tre trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lê Đức Tiến, do Bành Châu viết kịch bản, ra mắt lần đầu năm 1987.

Trong đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông đi một chiếc xe đã cũ không biển số và chở một cây chuối mà theo người ghi hình đi phía sau thì có độ dài lên tới hơn 4m.

Tuy nhiên điều không bình thường ở chỗ, người đàn ông bất chấp cây chuối rất dài nhưng không hề chằng buộc gọn gàng hay chặt nhỏ cây chuối mà lại đặt ngang trên xe khiến những người tham gia giao thông vô cùng phẫn nộ.

Nhìn hình ảnh người đàn ông chở cây chuối cồng kềnh đi vào chợ, những người đi sau vừa ngán ngẩm vừa hài hước nhận xét đây đúng là phiên bản khác của bộ phim Thằng Bờm thời 4.0, ý nói đến cảnh Thằng Bờm vác cây tre về nhà trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lê Đức Tiến.

Tuy nhiên, nếu như trong phim, Bờm cùng cha mình chỉ phá cái cổng là có thể vác được cây tre về nhà, thì hình ảnh người đàn ông vác chuối không chỉ phá hỏng sự văn minh của một khu phố mà còn gây nguy hiểm đến sự an toàn của những người tham gia giao thông.

Đặc biệt hành động này khiến tất cả đều vô cùng bức xúc khi người đàn ông không chỉ ngang nhiên đi trên đường mà còn chở qua cả 1 khu chợ đông người. Hiện cư dân mạng đang truy lùng danh tính của nhân vật trong đoạn clip.