Bê bối bạo lực học đường, bắt nạt bạn cùng nhóm của sao Hàn khiến các nhãn hàng chịu thiệt hại về mặt hình ảnh, đoàn làm phim tổn thất kinh tế vì phải ghi hình lại từ đầu.

Trước tình trạng các bài tố cáo bạo lực học đường ngày càng gia tăng, những nghệ sĩ bị cáo buộc phải tạm dừng hoạt động và rút lui khỏi các dự án đang tham gia. Trong đó, gây hậu quả lớn nhất là trường hợp của Ji Soo, Lee Na Eun và Seol Hyun.

Sau khi cựu thành viên AOA Kwon Mina cho biết cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi của Seol Hyun, khán giả Hàn phản ứng khá dữ dội và có động thái tẩy chay người đẹp sinh năm 1995.

Trước sức ép của khán giả, tạp chí Vogue Korea phải xóa video phỏng vấn Seol Hyun.

Trước sức ép của khán giả, tạp chí Vogue Korea phải xóa video phỏng vấn Seol Hyun.

Hôm 8/3, tạp chí Vogue Korea đã xóa một đoạn video phỏng vấn Seol Hyun được thực hiện hôm 6/3. Trong video, Seol Hyun nói: "Năm nay là một năm khó khăn với mọi người. Nhưng vẫn có rất nhiều người ủng hộ mình, khiến tôi nhận ra bản thân phải có trách nhiệm đứng vững trước mọi điều xảy ra. Các bạn có ý nghĩa rất lớn với tôi".

Dân mạng để lại nhiều bình luận tiêu cực, khẳng định khán giả không muốn trông thấy thành viên AOA xuất hiện trên truyền thông nữa. Ngoài ra, nhiều người còn phê bình tạp chí danh tiếng vì vẫn mời Seol Hyun tham gia phỏng vấn khi cô vướng vào bê bối bắt nạt thành viên cùng nhóm. Theo lời Mina, Seol Hyun đã làm ngơ, không can ngăn hay giúp đỡ, để mặc cô bị cựu trưởng nhóm Shin Ji Min bắt nạt.

Trước đó, khi vụ việc nổ ra vào năm 2020, Seol Hyun cũng bị các nhãn hàng ngừng hợp tác, hình ảnh của cô bị rút khỏi các cửa hàng. Trước đó, mỹ nhân 26 tuổi từng được mệnh danh là "nữ hoàng quảng cáo".

Bê bối bắt nạt thành viên cùng nhóm của AOA đang "nóng" trở lại khi các cáo buộc bạo lực học đường "thổi bay" showbiz trong thời gian gần đây. Trong khi Seo Soo Jin ((g)i-dle) và Hwang Hyun Jin (Stray Kids) đã thừa nhận từng có hành vi sai trái, sau đó tạm dừng hoạt động động, Lee Na Eun vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc tẩy chay cựu thành viên Lee Hyun Joo.

Không lên tiếng trước loạt cáo buộc bắt nạt và phát ngôn dung tục, Lee Na Eun vẫn phải chịu hậu quả nghiêm trọng khi gây ảnh hưởng đến các nhãn hàng và đoàn làm phim.

Theo bài báo của Xports News, các nhãn hàng từng mời Lee Na Eun quay quảng cáo đều đang tính đến phương án hủy hợp đồng với cô. Poster của thành viên April tại các cửa hàng đều bị gỡ bỏ.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim Taxi Driver cũng đã thông báo loại Lee Na Eun khỏi dàn diễn viên chính. Theo ê-kíp sản xuất, phim đã quay được 60% và các cảnh của Na Eun - trong vai em gái nam chính Lee Je Hoon - gần như đã hoàn thành. Dù phát sinh thêm khoản kinh phí khá lớn, đoàn phim Taxi Driver vẫn quyết định quay lại toàn bộ các phân cảnh trên thay vì dùng kỹ thuật ghép mặt. Người được chọn thay thế Lee Na Eun là nữ diễn viên Pyo Ye Jin.

Scandal bắt nạt của Lee Na Eun khiến đoàn phim Taxi Driver phải đổi diễn viên và ghi hình lại từ đầu.

Scandal bắt nạt của Lee Na Eun khiến đoàn phim Taxi Driver phải đổi diễn viên và ghi hình lại từ đầu.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với bộ phim Sông đón trăng lên. Kim Ji Soo - đảm nhận vai nam chính On Dal - vướng vào scandal bạo lực học đường và quấy rối tình dục nghiêm trọng, dẫn đến việc ê-kíp sản xuất phải quay lại toàn bộ các phân cảnh của nam diễn viên.

Trước khi scandal xảy ra, Sông đón trăng lên đã ghi hình được 18/20 tập, phim cũng đã lên sóng tới tập 6. Để kịp thay thế các cảnh quay của Ji Soo, ê-kíp sản xuất đã làm việc ngày đêm không nghỉ ngơi, ghi hình lại toàn bộ các phân cảnh ở tập 7 chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Theo Sports Seoul, nam diễn viên Na In Woo - người thay thế Kim Ji Soo - phải làm việc vất vả gấp đôi các bạn diễn, luôn cầm kịch bản trên tay để học thoại vì không có thời gian chuẩn bị. Thông cảm với tình cảnh của ê-kíp sản xuất, dàn diễn viên của Sông đón trăng lên cũng đồng ý không tăng thêm thù lao dù phải quay lại gần như toàn bộ phim.

  • Những ngôi sao nổi tiếng bất ngờ bị lộ chuyện hẹn hò
  • Video nhạy cảm của sao Hàn bị phát tán thế nào?
  • Tuệ Lâm / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/thiet-hai-sau-scandal-bao-luc-cua-sao-han-post1191831.html