Khi phát hiện sự việc, người dân sống gần đó ôm phao chạy tới nhưng không cứu kịp.

Ông Nguyễn Thế Huyền (Chủ tịch UBND xã Vũ Đông, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xác nhận với báo giới, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thiếu nữ 16 tuổi nhảy từ cầu Vũ Đông xuống sông Trà Lý đang chảy xiết vào sáng nay.

Vào khoảng 7h30 sáng, người dân thấy thiếu nữ đi lên cầu, theo hướng Vũ Đông đi trung tâm TP Thái Bình, sau đó trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Trà Lý. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên không ai kịp chạy tới can ngăn.

Công an xã Vũ Đông xác định, thiếu nữ nhảy cầu là N. (16 tuổi, trú tại xã Vũ Đông, TP Thái Bình - nhà cách cầu Vũ Đông vài trăm mét).

"Qua xác minh thông tin, khi thiếu nữ này vừa nhảy cầu gieo mình xuống sông, nghe tiếng kêu cứu, ông Đào Văn Tiến (SN 1965) nhà gần đó chạy ra thấy đang còn chới với nên chặt cây chuối phóng xuống sông, nhưng do vừa qua cơn bão số 7, nước sông rất lớn, dòng chảy xiết nên không kịp.

Một người dân khác cũng sống gần đó ôm phao chạy ra nhưng thiếu nữ lúc đó đã chìm hẳn. Chúng tôi đã mời các nhân chứng này lên trụ sở làm việc, cung cấp thông tin. Đôi dép vật chứng liên quan hiện chúng tôi đã thu giữ", một cán bộ Công an xã Vũ Đông thông tin trên Tạp chí điện tử Người đưa tin pháp luật.

Nhiều người theo dõi vụ việc. Ảnh: Gia đình và Xã hội.

Nhiều người theo dõi vụ việc. Ảnh: Gia đình và Xã hội.

Cũng theo nguồn trên, Chủ tịch UBND xã Vũ Đông cho biết, N. là con giữa trong gia đình có 3 anh em, khi đang học lớp 11 thì N. bỏ ngang xin đi làm công nhân tại một công ty trong thành phố.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân, việc tìm kiếm gặp khó khăn vì nước sông chảy xiết.

  • Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn
  • Trắng đêm tìm nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình
  • PV / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thieu-nu-16-tuoi-bat-ngo-treo-qua-lan-can-cau-nhay-xuong-song-nguoi-dan-ung-cuu-bat-thanh-162201610182726949.htm