Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao nhiêu năm? Novaworld Phan Thiết là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Novaland tại thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Giữa hàng loạt lợi thế vượt trội liên tục "chiếm sóng" trên nhiều mặt báo, phương tiện truyền thông thì vấn đề pháp lý, thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết luôn đứng Top trong các chủ đề được khách hàng quan tâm tìm hiểu nhất.

Vậy thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết là bao lâu? Trong những chia sẻ chính thức dưới đây, chuyên gia SaleReal - Đại lý chiến lược phân phối bất động sản Novaland sẽ giúp bạn "vén màn" những quan tâm hiện hữu.

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết

Thời hạn sở hữu nhà tại Novaworld Phan Thiết bao nhiêu năm?

Theo thông tin chính thức từ đại diện pháp lý dự án Novaworld Phan Thiết, các sản phẩm tại khu đô thị này nằm trên khu đất thương mại dịch vụ nên có thời hạn sở hữu tối đa lên đến 50 năm, tính từ thời điểm khởi công dự án là năm 2019.

Được biết, trước khi đi vào khởi công dự án đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cũng như được phê duyệt đầu tư từ UBND tỉnh Bình Thuận.

Tuy nhiên một thông tin ít người biết đến, Novaworld Phan Thiết đã được UBND tỉnh Bình Thuận cấp phép đầu tư từ tháng 7 năm 2008 nhưng do thời gian dành cho việc giải phóng mặt bằng lên đến 11 năm nên chính tập đoàn Novaland đã đưa ra kiến nghị điều chỉnh thời gian sở hữu. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như thúc đẩy quá trình giải phóng, bền dù diễn ra nhanh chóng hơn.

Quy định sở hữu đối với nhà Novaworld Phan Thiết

Tính pháp lý đối với thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết theo luật định cụ thể như sau:

 - Sổ hồng được cấp riêng cho từng căn.

- Chủ sở hữu có quyền gia hạn thêm thời gian sử dụng sau khi hết thời hạn sở hữu là 50 năm.

- Chủ sở hữu chỉ được đăng ký lưu trú ngắn hạn chứ không được đăng ký thường trú hay tạm trú.

- Cũng bởi không có đăng ký thường trú/tạm trú nên chi phí điện, nước phát sinh khi sử dụng sẽ được tính vào chi phí chung của toàn dự án.

- Chủ sở hữu 2 căn biệt thự song lập liền kề có thể thông vách 2 căn này mà không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

Vậy Novaworld Phan Thiết có phải một kênh đầu tư bền vững?

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết tối đa 50 năm đã và đang tạo nên nhiều băn khoăn và lo lắng cho khách hàng cùng nhà đầu tư rằng: "Liệu sau 50 năm liệu nhà đầu tư có mất trắng?"; "Có nên mua nhà đất sở hữu 50 năm?"...

Chế độ sở hữu ở mỗi quốc gia hay từng loại đất sẽ có sự khác biệt tùy theo đặc thù về thể chế chính trị, kinh tế,... Trong đó, việc giới hạn thời gian sử dụng đất là một trong những chế tài nhằm tăng cường vai trò của Nhà nước trong việc quản lý đất đai.

Dòng sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ với mục đích chính là kinh doanh thương mại nhiều loại hình, mang đặc trưng là Nhà nước cho thuê đất trả tiền một lần và thời gian cho thuê là hữu hạn.

Tiện ích tại dự án Novaworld Phan Thiết

Tiện ích tại dự án Novaworld Phan Thiết

Sản phẩm thương mại dịch vụ dù không được sở hữu lâu dài như bất động sản tại các dự án nhà ở nhưng lại mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư kinh doanh, thương mại để thu về nguồn lợi nhuận đáng kể, đồng thời vẫn có thể sử dụng để ở hay nghỉ dưỡng.

Novaworld Phan Thiết là một ví dụ điển hình giúp khách hàng xóa bỏ lối mòn khi quan niệm "nhà đất là tài sản vĩnh viễn". Bởi những nhà đầu tư thông thái tại đây quan tâm hơn cả chính là chất lượng, tiềm năng và đặc biệt là hiệu suất dòng tiền chứ không phải là thời hạn sở hữu.

Chưa kể, sau 50 năm nếu khách hàng muốn tiếp tục kinh doanh có thể chọn gia hạn thời hạn sở hữu.

Với dòng tiền sản sinh vượt trội, bền vững qua thời gian từ hoạt động kinh doanh, cho thuê lưu trú cùng những giá trị tinh thần khi sở hữu cho mình không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, yên bình  thì dù chỉ trong vòng 50, sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết vẫn là kênh đầu tư hiệu quả với sức hút khó có thể chối từ.

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/