Thu Minh và Thanh Hằng cùng là hai "chị đại" của Vbiz, trong khi Tóc Tiên có vẻ như ngưỡng mộ phong cách thời trang của Rihanna từ lâu.

Thu Minh - Thanh Hằng

Vô tình

Cả Thu Minh và Thanh Hằng đều là hai "chị đại" trong Vbiz, mặc dù một người nổi trong lĩnhvực âm nhạc và người còn lại thì độc tôn trong làng mốt.

Vô tình

Trong bộ ảnh mới đây nhất để quảng bá cho Giọng hát Việt 2017, Thu Minh gây ấn tượng mạnh khi tạo dáng với chiếc đầm lưới xuyên thấu của NTK Đỗ Mạnh Cường. Màu son nâu cũng khá ăn nhập với tổng thể.

Vô tình

Thiết kế cao cấp của Đỗ Mạnh Cường cũng từng được diện bởi siêu mẫu Thanh Hằng trong bài phỏng vấn gần đây ngay trên Kenh14

Vô tình

Trong bộ ảnh kỳ công của nhiếp ảnh gia Milor Trần, siêu mẫu Thanh Hằng tựa như một Nữ hoàng bóng tối đầy quyền lực và bí ẩn.

Vô tình

Lẽ dĩ nhiên là xét về sắc vóc, Thu Minh khó mà vượt qua được đôi chân 1m12 "huyền thoại" của Việt Nam. Còn về thần thái thì cả hai đều tỏ rõ được vị thế "chị đại" của bản thân.

Tóc Tiên - Rihanna

Vô tình

Trong buổi họp báo mới đây của Giọng hát Việt 2017, Tóc Tiên đến dự với phong cách thời trang cá tính. Cô chọn thiết kế nằm trong BST Thu-Đông 2016 của Fenty Puma, do chính Rihanna sáng tạo.

Vô tình

Sở hữu chiều cao xấp xỉ gần 1m7 nhưng quả thực, bộ cánh Fenty Puma biến dáng vóc của giọng ca "Ngày Mai" chỉ còn... một mẩu.

Vô tình

Nguyên do có lẽ đến từ cách phối cùng giày đế bánh mì của Tóc Tiên. Bộ cánh sẽ thoát dáng hơn nếu đi kèm với giày sneaker hay boots cao gót như ở phiên bản gốc runway mà Rihanna diện. Hoặc chung quy là Tóc Tiên cần... cao hơn.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Thời trang sao Việt: Thu Minh - Thanh Hằng đụng nhau, Tóc Tiên đụng sao quốc tế tại chuyên mục Thời Trang của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Đại Ngọc / Trí thức trẻ