Trong vụ phát hiện 2 đoạn chân người ở bãi đất trống, thông báo trước đó của công an thì nạn nhân nghi là nữ, nhưng kết quả giám định ADN mới có sáng nay lại là nam giới

Sáng nay (27-5), trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã có kết quả giám định ADN đối với chân, tay người được phát hiện trong túi xách du lịch bị đốt cháy ở bãi đất trống tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Theo đó, kết quả giám định ADN xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 30-35 tuổi, cao khoảng 1,55 - 1,59 m, 2 bàn tay có gắn móng giả. Thời gian chết khoảng ngày 14-5. Phần thi thể được đặt trong một túi màu đỏ bị đốt cháy sém.

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện 2 đoạn chân người ở bãi đất trống - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện 2 đoạn chân người ở bãi đất trống

Lãnh đạo phòng CSHS cho biết, sở dĩ trước đó nhận định nạn nhân là nữ vì phát hiện có bộ móng giả, đồng thời các đoạn tay, chân đều rất thon, nhỏ nhắn.

Hiện nay, Công an Bình Dương đã điều động nhiều lực lượng cùng phối hợp với Bộ Công an tích cực điều tra phá án.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về nhân thân lại lịch của nạn nhân hoặc có người thân bị mất tích có đặc điểm tương đồng liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Trước đó, Báo Người Lao Động đưa tin ngày 24-5, người dân đi ngang khu đất trống ở khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh thì phát hiện 2 đoạn chân người nên trình báo công an.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT đã thu giữ thêm 2 đoạn tay có gắn móng giả. Cho nên kết quả điều tra ban đầu mới nhận định nạn nhân là nữ, chưa rõ nhân thân, lai lịch.