Hiện vẫn chưa tìm thấy cháu bé 2 tuổi bị mất tích ở huyện Quỳnh Lưu. Địa phương này đang huy động nhiều lực lượng tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Ngày 1/12, thông tin từ ông Nguyễn Đình Hanh - Chủ tịch phường Quỳnh Xuân, Tx.Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm kiếm được cháu bé Đoàn Phúc An, 2 tuổi mất tích. Mặc dù, thời tiết mưa, lạnh nhưng chính quyền đã huy động các lực lượng công an, quân sự, dân phố, bà con trong khối phố triển khai tìm kiếm tung tích cháu bé.

Tối 30/11, Công an Tx.Hoàng Mai đã huy động thêm cả chó nghiệp vụ để phục vụ công tác tìm kiếm tung tích cháu bé. 

Dân sinh - Thông tin mới về vụ bé trai hai tuổi mất tích bí ẩn ở Nghệ An

Cháu Đoàn Phúc An (ảnh gia đình cung cấp). 

Lãnh đạo Công an Tx. Hoàng Mai đang trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cháu An. Cơ quan chức năng địa phương đã huy động gần như tối đa lực lượng, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, khối xóm ở địa phương, cùng nhân dân tìm kiếm tung tích cháu bé.

Tuy nhiên, thời tiết tại địa phương đang có mưa, địa hình khu vực cháu bé sinh sống là đồi núi nên khó xác định được tung tích cháu bé. Camera quanh khu vực này người dân cũng ít lắp nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một manh mối gì về cháu bé.

Theo người thân của cháu bé, mặc dù người dân và lực lượng chức năng đã tỏa đi khắp các khu vực lân cận, sông suối, ao hồ tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì. Gia đình chưa được bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào liên quan đến cháu An đang mất tích.

Dân sinh - Thông tin mới về vụ bé trai hai tuổi mất tích bí ẩn ở Nghệ An (Hình 2).

Hiện lực lượng chức năng và người dân vẫn đang nổ lực tìm tung tích cháu An. ảnh NP. 

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 29/11, bố mẹ cháu An đi làm nên cháu A ở nhà cùng bà. Thời điểm này, người anh trai 7 tuổi đi ra cổng nhà thì cháu An theo anh đi ra. Ít phút sau không thấy cháu An đâu, người bà hỏi anh thì biết cháu đi ra ngoài cổng nên chạy ra tìm kiếm. Tìm khắp các nhà người thân, hàng xóm xung quanh nhưng vẫn không thấy cháu đâu, bà báo bố mẹ cháu đi tìm kiếm.

Sau đó, gia đình cháu An trình báo sự việc lên Công an phường Quỳnh Xuân. Trong đêm 29/11, cả trăm người cùng đến giúp gia đình chị Huyền tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có kết quả.

Nếu ai có thông tin về cháu bé, xin liên hệ Công an phường Quỳnh Xuân: 0965.111.738 (anh Trần Huy Hoàng) hoặc chị Lê Thị Huyền (mẹ cháu An): 0963.989.948

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-ve-vu-be-trai-hai-tuoi-mat-tich-bi-an-o-nghe-an-a638740.html