Sau gần hai ngày được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An tích cực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên chị L. đã tử vong.

Ngày 10/6, thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, chị N.T.L., 30 tuổi, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, người vợ bị chồng đâm nghi do ghen tuông đã tử vong vì bị thương quá nặng.

Hiện thi thể chị N.T.L. đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng theo phong tục địa phương. Một ngày trước, người chồng là ông Lê Đình S., SN 1978, sau khi gây án đã chạy xe máy lao xuống kênh Đào tự tử, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể và án táng vào ngày 9/6.

An ninh - Hình sự - Thông tin mới vụ chồng đâm vợ, đốt nhà hàng xóm rồi lao mình xuống ao

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh S. 

Anh S. và vợ đã có với nhau 2 người con (con đầu khoảng 10 tuổi, con thứ 2 khoảng 7 tuổi). Được biết, trước khi gây án mạng đau lòng nói trên, Lê Đình S. luôn có một chiếc máy đầm, thường xuyên đi đầm thuê để kiếm tiền. Vì thế trong nhà luôn có một can xăng pha nhớt. Trong đêm xảy ra vụ việc, người đàn ông nay đã dùng can xăng này để mang sang nhà hàng xóm nghi là tình địch đổ đốt.

Như đã thông tin, vào chiều tối 8/6, Lê Đình S. sau khi uống rượu về nhà thì cãi nhau với vợ là chị N.T.L. Sau câu chuyện, Sửu đã cầm dao đâm vợ nhiều nhát khiến chị L. bị thương nặng. Sau đó, S. xách một can xăng sang nhà anh L.Đ.Đ. (47 tuổi, hàng xóm) đổ xăng ra nền nhà châm lửa đốt. Rất may người dân phát hiện dập lửa kịp thời nên thiệt hại không đáng kể.

Gây án xong, S. về nhà lấy xe máy đi đến kênh Đào rồi lao cả xe và người xuống. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do S. nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm ngoài luồng với anh Đ.