Cơ quan công an đã xác định danh tính thi thể người phụ nữ không còn nguyên vẹn liên quan tới vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Thanh Hóa

Ngày 13/1, tin từ Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết thi thể một phụ nữ không còn nguyên vẹn trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc đã được được làm rõ.

Thông tin mới vụ thi thể người phụ nữ không nguyên vẹn trên quốc lộ 1A - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà L. trên Quốc lộ 1A qua xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc

Theo đó, thi thể người phụ nữ nghi bị tử vong trong vụ tai nạn với ôtô được xác định là bà Lê Thị L. (SN 1969; ngụ xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa). Thời điểm xảy ra sự việc, bà L. đi xe đạp trên đường ra chợ.

Về sự việc có liên quan tới vụ tai nạn giao thông, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc thực hiện truy xuất camera giám sát trên tuyến đường và triển khai các nghiệp vụ để truy tìm.

Hiện lực lượng công an đã cơ bản khoanh vùng được phương tiện liên quan, tuy nhiên sự việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể công bố người và phương tiện.

Trước đó, vào sáng 12/1, Công an xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo tìm người để phục vụ điều tra, xác minh một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã này. Theo thông báo, vào khoảng thời gian từ 4 giờ 30 phút đến 5 giờ 30 phút ngày 12/1 xảy ra một vụ tai nạn giao thông tại quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Phủ Lý, xã Đại Lộc, chưa rõ nguyên nhân.

Nạn nhân ban đầu được xác định là nữ giới, có độ tuổi khoảng 40-50 tuổi đi xe đạp (loại xe ghi đông nam), trên xe có đem theo làn và giỏ nhựa; nạn nhân mặc quần màu xanh, đi tất màu đen, đi bao tay màu đen, bên ngoài có mặc áo mưa dùng 1 lần màu xanh, đội nón lá cũ (nghi là người thu mua sắt vụn).

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, ở nhiều vị trí trên đường.