Theo một nguồn tin trên trang mạng Đài Loan, người phụ nữ độc ác trong đoạn video này không phải mẹ kế, mà là mẹ ruột của cậu bé bị hành hạ.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng không ngừng truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh tượng một người phụ nữ được cho là mẹ kế hành hạ con chồng dã man bằng cách dìm bé trai tội nghiệp xuống nước, khiến cho nhiều người phẫn nộ tột độ. 

Rất đông các cư dân mạng đã lớn tiếng chỉ trích hành động độc ác của bà mẹ kế và bày tỏ lòng thương xót với cậu bé bất hạnh trong đoạn video này.

Thế nhưng, theo một trang mạng Đài Loan đăng tải vào ngày 7/7, người phụ nữ trong đoạn video kể trên chính là mẹ ruột của cậu bé bị hành hạ.

Cậu bé nghịch ngợm đi vầy nước và nghịch bùn dẫn đến bẩn hết cả người. Bà mẹ thấy vậy vô cùng tức giận nên đã trừng phạt con trai bằng cách nhấc đứa trẻ lên rồi năm lần bảy lượt dìm xuống nước, mặc cho đứa trẻ lấm lem không ngừng gào khóc vì sợ hãi.

Tuy không rõ sự việc xảy ra ở đâu và danh tính của hai mẹ con trong đoạn video cũng không được tiết lộ, nhưng những hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xót xa cho đứa trẻ đáng thương. 

Một số người bình luận: 'Cho dù là con có nghịch ngợm cỡ nào thì người làm mẹ cũng không nên hành xử mất nhân tính như vậy.', 'Làm thế sẽ gây ra những tổn thương tâm lý sâu sắc cho đứa trẻ.', 'Biết là mỗi người có một cách dạy con khác nhau, nhưng phương pháp này quả thực không thể chấp nhận nổi.', 'Đây thực sự là mẹ của đứa trẻ ư? Không hiểu nổi tại sao lại có thể độc ác với con mình đến thế.', 'Một người mẹ có thể đối xử tàn tệ với con ruột của mình như vậy sao?'...

Đình Đình / Thời đại