Không ít người có mặt tại hiện trường vào thời điểm đó đã phải ám ảnh nhiều ngày sau.

Những ngày gần đây, một đoạn video quay lại khoảnh khắc cuối đời của một học sinh tiểu học ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng xôn xao và hoang mang lo lắng. Trước khi rơi xuống khuôn viên ở khu dân cư đang ở, đứa bé đã treo lơ lửng giữa không trung trong lúc hai tay nắm chặt mái xi măng của tòa nhà. 

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra vào ngày 9/10, tại một khu dân cư cao tầng ở thị trấn Bách Sắc, Quảng Tây (Trung Quốc).

Được biết trước đó bé này đã có mâu thuẫn với người nhà nên mới phát sinh suy nghĩ tiêu cực. Nguyên nhân là vì cô bé chưa hoàn thành bài tập về nhà nên bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần. Có thể vì nhắc nhở nhiều lần nên họ đã có thái độ nóng giận khiến đứa trẻ ấm ức.

Do đó, cô bé đã lẻn khỏi nhà và di chuyển lên sân thượng (tầng 26) của tòa nhà mình đang ở. Chỉ trong một thời gian ngắn sau, sau khi quyết định nhảy xuống có lẽ đứa bé đã ân hận và cố sức bấu víu vào mái xi măng của tòa nhà.

Sau một lúc lơ lửng giữa không trung, đôi tay yếu ớt không thể tiếp tục chịu thêm sức nặng cơ thể nên đứa bé đã rơi xuống trong tiếng hét của mọi người. Hậu quả là em đã tử vong ngay sau khi tiếp đất. Khoảnh khắc kinh khủng đã khiến những người dân tại khu vực này hốt hoảng và ám ảnh đến hiện tại.

Khoảnh khắc đứa bé rơi buông tay rơi xuống đất khiến những người có mặt ở hiện trường thót tim.

Khoảnh khắc đứa bé rơi buông tay rơi xuống đất khiến những người có mặt ở hiện trường thót tim.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm về nguyên nhân của vụ việc đau lòng này.

Sau khi video ghi lại cảnh tượng được đăng tải lên MXH, cộng đồng mạng đã có nhiều cuộc tranh luận xung quanh sự vụ này. Đa số đều thương xót đứa bé không hiểu chuyện, vừa đáng thương vừa đáng trách.

  • Nam sinh Trung Quốc nhảy lầu sau khi bị mẹ đánh
  • Người dân bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến một người đàn ông nhảy lầu tự tử mặc cho đội cứu hộ hết lời khuyên can
  • Hy Li / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thot-tim-canh-be-gai-tieu-hoc-roi-tu-tang-26-va-tu-vong-nguyen-nhan-xuat-phat-tu-mau-thuan-nho-voi-bo-me-162202310190142268.htm