Chiếc camera gắn trên xe cứu thương đã ghi lại giây phút kinh hoàng khi một chiếc lốp đã văng trúng vào kính chắn gió khi xe này đang đi giải quyết một cuộc gọi khẩn cấp.

Vụ việc xảy ra vào tháng 7/2021 nhưng gần đây mới được anh Thanakrit Klaikaew, người lái chiếc xe cứu thương trong đoạn video kể lại.

Theo anh Thanakrit Klaikaew, ngày hôm đó anh nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào đường dây nóng yêu cầu xe chở một người bị nhồi máu đi cấp cứu từ tỉnh Ayutthaya lên thủ đô Bangkok.

Tuy nhiên khi đang trên đường anh bất ngờ nhìn thấy chiếc xe tải phía trước bị trượt và mất lái. Lúc này anh Thanakrit đang chuẩn bị lấy một món đồ để ở ghế bên cạnh thì chiếc bánh xe của chiếc xe tải phía trước đã văng ra ngoài và va trúng vào kính chắn gió xe anh.

Cú va chạm mạnh đến mức hai túi khí phía trước đã bung khiến anh Thanakrit bất ngờ giật mình và phải đánh lái vào bên đường để xem thiệt hại. Cũng theo nạn nhân, tài xế xe tải đã xuống thăm hỏi anh và xin lỗi về vụ việc đồng thời nhận mọi trách nhiệm thanh toán chi phí.

"Chắc chắn tôi sẽ chết nếu chiếc bánh xe ấy bay vào chỗ tôi đang ngồi. Tôi cũng hơi buồn vì đã không thể đến để đưa người bệnh nhân đến được bệnh viện." Anh Thanakrit Klaikaew cho biết.

Được biết, trung tâm đã điều một chiếc xe cấp cứu khác đến chỗ người bệnh và họ cho biết nguyên nhân người này đi cấp cứu là bị biến chứng sau khi đã nhiếm Covid-19.