Vụ va chạm bất ngờ giữa chiếc siêu xe và đoàn tàu cao tốc khiến người dân xung quanh thót tim.

Vào ngày 13/6 vừa qua, một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố South Yorks, Anh quốc. Một chiếc siêu xe Range Rover màu đen bất ngờ đâm thẳng vào tàu điện siêu tốc đang di chuyển với tốc độ 200km/h.

Theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại, chiếc xe ô tô đã vượt cả rào chắn an toàn và bất chấp lao vào đoàn tàu với tốc độ cũng nhanh không kém. Vụ va chạm mạnh khiến khói bụi bay lên mịt mù.

Siêu xe liều lĩnh đâm thẳng vào đoàn tàu đang chạy 200km/h.

Sau va chạm, chiếc Range Rover đen đã bị tốc đầu xe hoàn toàn. Còn đoàn tàu thì bị hư hỏng nặng tại khu vực bị đâm. May mắn là không có ghi nhận thương vong về người.

Xe ô tô lao qua rào chắn và gây ra hiện trường kinh hoàng.

Xe ô tô lao qua rào chắn và gây ra hiện trường kinh hoàng.

Theo Cảnh sát South Yorkshire, trong xe ô tô lúc đó chỉ có một tài xế. Và sau khi tai nạn xảy ra, người này đã không bị thương mà chạy trốn luôn khỏi hiện trường. Sau khi tra cứu danh tính chủ sở hữu siêu xe, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định được lý do khiến tài xế dám thực hiện một hành vi liều lĩnh bất thường đến vậy giữa ban ngày. Kẻ lái xe là một tên ăn cắp, hắn vừa trộm chiếc siêu xe và đang vô cùng vội vã tháo chạy. Nhưng cuối cùng hắn cũng không thể thoát được mà còn gây ra thêm tội trạng mới.

Thót tim cảnh siêu xe lao thẳng vào đoàn tàu đang chạy với tốc độ kinh hoàng 200km/h, lý do đằng sau khiến cảnh sát cũng cạn lời - Ảnh 3.

Tàu cao tốc bị nứt kính, hỏng hóc khá nặng bên ngoài.

Tàu cao tốc bị nứt kính, hỏng hóc khá nặng bên ngoài.

Tai nạn xảy ra vào 8 giờ sáng khiến cả đoạn đường tắc nghẽn thời gian dài và hệ thống tàu điện bị kẹt cứng. Hiện cảnh sát Anh vẫn đang treo lệnh truy nã ráo riết kẻ trộm táo tợn này. Sau khi bị bắt, hắn sẽ bị kết án cả hai tội trộm cắp tài sản và gây tai nạn giao thông nghiêm trọng, đồng thời bồi thường cho tổn thất của chiếc siêu xe lẫn tàu điện.

  • Khoảnh khắc đạp xe qua ngã tư, người đàn ông bị cuốn vào vụ tai nạn kinh hoàng
  • Tài xế nghiện ma túy liều lĩnh thông chốt gây tai nạn liên hoàn
  • Chi Chi / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/thot-tim-canh-sieu-xe-lao-thang-vao-doan-tau-dang-chay-voi-toc-do-kinh-hoang-200km-h-ly-do-dang-sau-khien-canh-sat-cung-can-loi-161211806153423360.htm