Đa phần đều chỉ trích cách đi nhanh, vượt ẩu và không chú ý khi tham gia giao thông của ông bố, đặc biệt là khi có người ngồi sau xe.

Gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh ông bố chở đứa con trên xe máy, làm rơi đứa con giữa đường nhưng không hề biết khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh ông bố đang chở con ngồi sau xe thì bất ngờ vít ga đi nhanh khiến cậu con trai không giữ được thăng bằng và ngã ngửa ra phía sau. Đoạn clip ngắn được một camera hành trình ghi lại vào chiều tối ngày 28/11.

Hình ảnh ông bố chở con trên đường rồi bất ngờ vít ga.

Hình ảnh ông bố chở con trên đường rồi bất ngờ vít ga.

Tuy nhiên, dù cậu con trai đã ngã ngửa xuống đường nhưng ông bố không hề hay biết và thản nhiên phóng thẳng xe đi. Rất may rằng em trai có đeo cặp sách phía sau nên lưng không bị ảnh hưởng gì nhiều, vẫn có thể đứng dậy và đi sát vào lề đường.

Tình huống trên khiến cho rất nhiều người chứng kiến ngay trên đường và cả những người xem clip thấy 'thót tim'. May mắn rằng các phương tiện ô tô, xe máy đi sau xe của hai bố con vẫn giữ được tốc độ, nếu không thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Đứa con bị ngã lộn xuống giữa đường mà ông bố không hề hay biết.

Đứa con bị ngã lộn xuống giữa đường mà ông bố không hề hay biết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều chỉ trích cách đi nhanh, vượt ẩu và không chú ý khi tham gia giao thông của ông bố, đặc biệt là khi có người ngồi sau xe.

- 'Bất cẩn quá, may là phía sau không có xe nào phóng nhanh, không có không biết hậu quả sẽ ra sao'.

- 'Cũng may là cháu bé đeo cặp sách và đội mũ bảo hiểm, ngã lộn từ trên xe xuống đau cực kì'.

- 'Chẳng hiểu ông này bị làm sao mà bất ngờ rồ ga lên như thế, người lớn chưa chắc đã giữ thăng bằng được chứ nói gì là trẻ con'.

Hiện tại, đoạn clip này hiện đang vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.