Khoảnh khắc kinh hoàng khiến cả một con đường bị sập khiến 5 chiếc ôtô lao xuống sông sau trận mưa lớn ở Malaysia. Trước đó hai người đi bộ may mắn và một tài xế cùng chiếc xe của mình đã chạy đến nơi an toàn trong vài giây trước khi con đường đổ xuống.

Video: Newsflare.

Các nhà chức trách cho biết có 5 chiếc ôtô đã rơi xuống độ sâu từ 5 đến 6 mét, nhưng không có thương vong về người.Sự cố xảy ra sau khi khu vực này bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa lớn làm cống thoát nước bị vỡ khiến nước tràn ra ngoài nhiều hơn. Vụ sạt lở chỉ cách một khu mua sắm gần đó vài mét.Một vụ lở đất ở thị trấn Seri Kembangan ở bang Selangor, Malaysia vào ngày 25 tháng 1 vừa qua.

Nhân chứng Nurul Ain Zubaidah, người đã ghi lại cảnh sụp đổ kinh hoàng chia sẻ: "Tôi không thể tin rằng điều này lại xảy ra ngay trước mặt tôi. Thật quá nguy hiểm. Phép màu đã xảy ra khi không có ai bị thương. Tôi hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng sửa chữa cả con đường được an toàn để không có điều gì tương tự xảy ra."

  • Clip: Lở đất kinh hoàng ngay sau nhà, hai người đàn ông may mắn thoát chết trong gang tấc
  • Sạt lở mỏ ngọc kinh hoàng, 100 người mất tích
  • QT / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thot-tim-chung-kien-tai-xe-thoat-chet-trong-vu-sat-lo-dat-khien-hang-loat-o-to-lao-xuong-song-tintuc807398