Đoạn video do một camera hành trình quay lại cho thấy khoảnh khắc thót tim khi một bé gái khoảng 3 tuổi gần như đối mặt với “tử thần”.

Tờ Daily Mail hôm 10/8 đưa tin, đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy một chiếc xe ôtô đang chuẩn bị lăn bánh trên đường phố đông đúc ở Bangkok, Thái Lan, khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh thì bất ngờ cửa xe mở ra. Ngay sau đó, một bé gái khoảng 3 tuổi ngã lăn từ trên xe xuống đất.

Có vẻ như lái xe không hề hay biết sự cố vừa xảy ra nên chiếc xe vẫn từ từ di chuyển với cánh cửa mở toang. Rất may mắn, cô bé không bị các phương tiện khác đâm trúng. Sau đó, cô bé liền đứng dậy và chạy vội đuổi theo chiếc xe ôtô màu trắng. Đến lúc này, một người phụ nữ trên ôtô mới cuống cuồng nhoài người ra và bế cô bé lên xe và đóng cửa đi tiếp.

Đoạn video được đăng tải bởi một người dùng Facebook có tên Pornpilin Aeamsaad. Trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mail Australia, người này cho biết đoạn video do camera hành trình trên xe của bố cô ghi lại vào ngày 7/8. Thông qua đoạn video này, Aeamsaad muốn gửi lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh có con nhỏ hay chú ý hơn nữa đến sự an toàn của chúng, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ khiến họ phải hối hận cả đời.

Nguyễn Trang / Tin nhanh Online