Nếu còn chưa biết đỉnh cao của sự may mắn là gì, chỉ cần dành ra ít phút xem những tình huống này là bạn sẽ hiểu.

Liệu rằng đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi: "May mắn rốt cục là gì?".

Đối với bạn, may mắn liệu có phải là một lần vô tình mua một tờ vé số, sau đó lại tình cờ trúng được một giải thưởng nho nhỏ?

Hay phải chăng may mắn trong mắt bạn là tình cờ bước đi trên đường và nhặt được một tờ tiền chẳng biết của ai đánh rơi?

Nếu bạn đã từng trải qua những tình huống như vậy và cảm thấy hạnh phúc vì tin rằng bản thân là một người tốt số, vậy thì hãy xem ngay những người được ví như "con cưng của Thượng đế" dưới đây.

Vì sao lại nói như vậy? Bởi lẽ họ dường như đã nhận được sự may mắn thượng thừa mà trời cao ưu đãi thì mới có thể thoát khỏi những tình huống cận kề cái chết trong gang tấc và nguy hiểm tới thót tim như thế này.

Có lẽ phải tới khoảnh khắc hoàn hồn và nhìn lại hiện trường, người đàn ông này mới biết được chuyện gì vừa xảy đến với mình.

"Cứ hồn nhiên rồi ta sẽ bình yên" có lẽ là câu nói hoàn toàn đúng trong trường hợp hiểm hóc trên đây.

Một đường trượt hoàn hảo chính là đường trượt có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm như thế này chăng?

Chàng trai này chắc hẳn sẽ không còn bực mình sau khi ý thức được rằng bản thân đã thoát chết trong gang tấc bằng cách nào.

Có đôi khi, sự may mắn của bạn không đến từ những an bài của trời cao mà đến từ sự giúp sức của chính những người xung quanh.

Đỗ xe đúng chỗ mà vẫn bị thế này. Nước đi này ai có thể lường được?

Thế nào gọi là may mắn? Nhìn vào đây chắc bạn đủ hiểu rồi phải không?