Trong lúc bò lên cầu thang để vào phòng ngủ, một bé trai 11 tháng tuổi người Thái Lan không may bị ngã lộn ngược trở lại và đập đầu xuống nền nhà dẫn đến phải vào viện cấp cứu.

Rajen Rojanjutharat, 11 tháng tuổi, sống ở thủ đô Bangkok, Thái Lan đã khiến cả gia đình được một phen hoảng sợ sau khi em bị ngã từ cầu thang xuống tầng 1 trong lúc trèo lên phòng ngủ.

Mẹ của cậu bé, chị Suchinda cho biết, trong lúc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, chị đã để con chơi trong phòng và không hề nghe thấy tiếng động nào cho đến khi nghe thấy tiếng khóc thét của em.

"Thằng bé rất im lặng nên tôi không biết nó đã làm những gì. Trước đó tôi vẫn yên tâm khi cho con chơi đồ chơi của mình. Tuy nhiên khi thấy con khóc trong đau đớn, trái tim tôi cũng như bị thắt lại." bà mẹ trẻ cho biết.

Cả hai vợ chồng chị Suchinda sau đó đã vội bé con tới bệnh viện để kiểm tra, tại đây các bác sĩ đã phải khâu vết thương trên đầu của cậu bé, tuy nhiên may mắn là em không bị thương quá nặng sau vụ việc.

"Tôi cảm thấy rất tồi tệ khi rời xa thằng bé dù chỉ trong giây lát. Rất nhiều điều có thể xảy ra chỉ trong một phút bạn xao lãng với con cái. Nhưng tôi đã cảm thấy yên tâm hơn khi các bác sĩ cho tôi xem kết quả xét nghiệm và thông báo thằng bé vẫn ổn." chị Suchinda chia sẻ.