Một bậc thầy võ thuật bịt mắt liên tục nện búa xuống đất, cách 2 tình nguyện viên đang nằm sóng soài dưới đất chỉ vài cm nhưng bất ngờ mắc phải sai lầm khủng khiếp.

Màn biểu diễn diễn ra tại một lễ hội dành cho người theo đạo Sikh ở miền Nam Ấn Độ. 2 người đàn ông đã nằm xuống đất, dang rộng chân tay trong khi hoa quả được đặt xung quanh họ.

Một người đàn ông khác bịt mắt, cầm búa tạ cố gắng đập vỡ số trái cây đặt xung quanh các tình nguyện viên.

Thót tim với lễ hội bịt mắt đập trái cây bằng búa tạ nhưng trúng đầu người
Đám đông vây quanh xem màn biểu diễn mạo hiểm. Ảnh: Daily Mail

Một đám đông lớn đứng xem trong sự kinh ngạc khi ông bổ thành công trái dưa hấu và dừa đặt xung quanh người đàn ông đầu tiên.

Tuy nhiên, đến người thứ hai, sự cố khủng khiếp đã xảy ra khi người cầm búa tính sai vị trí của trái cây và nện thẳng xuống trán của tình nguyện viên. Nạn nhân gập người vì đau đớn và có lẽ đã bất tỉnh.

Thót tim với lễ hội bịt mắt đập trái cây bằng búa tạ nhưng trúng đầu người
Giây phút kinh hoàng chiếc búa nên xuống trán nạn nhân. Ảnh: Daily Mail

Đám đông khán giả bị sốc vội vàng giúp người đàn ông bị thương còn chủ nhân chiếc búa ngay lập tức cởi khăn bịt mắt khi nhận ra sai lầm khủng khiếp của mình.

Đoạn video cho thấy nạn nhân sau đó đã có thể đứng và đi lại giữa đám đông. Hiện chưa rõ người này có được đưa đến viện điều trị hay không.

Bạn đang đọc bài viết Thót tim với lễ hội bịt mắt đập trái cây bằng búa tạ nhưng trúng đầu người tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Duy An (Theo Daily Mail) / thethaovanhoa.vn