Nữ diễn viên phim Về nhà đi con đã có những trải lòng khi xuất hiện trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương.

Bên cạnh những bộ phim làm nên tên tuổi của Thu Quỳnh như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, từ trước đến nay cuộc hôn nhân trong quá khứ giữa cô với Chí Nhân vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương phát sóng trên kênh VTV2, Thu Quỳnh đã có những trải lòng xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió này. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên chia sẻ về điều buồn nhất trong cuộc sống mà cô vốn dĩ định giấu kín. Từ chính trải nghiệm hôn nhân mình có được, Thu Quỳnh muốn truyền động lực tới tất cả những người phụ nữ bất hạnh giống cô.

Cụ thể khi gặp gỡ với những người phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình, chưa tìm được lối thoát trong cuộc sống, Thu Quỳnh đã phá lệ kể ra tất cả những câu chuyện đau thương mà cô đã khép lại, tưởng như sẽ chôn vùi mãi mãi. Thông điệp mà nữ diễn viên muốn gửi đến là đừng bao giờ chịu khuất phục trước hoàn cảnh mà phải dám đứng lên để sống đúng với sự thật, với tình cảm của mình, dám làm những thứ mà trước đây bản thân không nghĩ rằng mình có thể làm được.

Thu Quỳnh bật khóc khi kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân.

Thu Quỳnh bật khóc khi kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân.

"Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải sống thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai? Chính là bố mẹ mình". Thu Quỳnh trải lòng về khoảng thời gian hôn nhân đổ vỡ.

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Bắc. Cuối năm 2015, cả hai chính thức ly hôn và Thu Quỳnh giành được quyền nuôi con. Chồng cũ của cô - nam diễn viên Chí Nhân vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Tuy nhiên, giữa Chí Nhân và Minh Hà chưa từng thừa nhận mối quan hệ này.

  • Thu Minh lần đầu khoe mặt con
  • 'Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong' nhận cát-xê 7 triệu USD
  • Xuân Lê / Helino