Dòng trạng thái của Thu Quỳnh tiếp tục nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ đăng ảnh của mình cùng với cậu con trai bé bỏng của mình kèm theo dòng trạng thái: 'Tôi hứa, một lúc nào đó khi anh lớn, tôi sẽ nói cho anh nghe thế nào là đàn bà và thế nào là đàn ông! Còn bây giờ, cứ hồn nhiên và bắng nhắng như này nhé! Tôi nhớ anh quá, bạn cùng giường ạ! Yêu thương'.

Thu Quỳnh quyết định đợi con trai lớn hơn sẽ dạy cho bé điều này sau khi bị chồng cũ công khai nói xấu - Ảnh 1.

Thu Quỳnh bất ngờ đăng status ẩn ý.

Được biết, hiện Thu Quỳnh đang có chuyến công tác xa nhà nên cô rất nhớ con trai của mình. Tuy nhiên, status được chia sẻ vào thời điểm này cũng khiến không ít người liên tưởng đến ồn ào bị chồng cũ nói xấu của Thu Quỳnh.

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cách cư xử của nữ diễn viên.

Thu Quỳnh quyết định đợi con trai lớn hơn sẽ dạy cho bé điều này sau khi bị chồng cũ công khai nói xấu - Ảnh 2.

Dân mạng thích cách hành xử của Thu Quỳnh.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim mới, Chí Nhân bất ngờ lên tiếng tố vợ cũ là người 'diễn sâu', giả tạo y như nhân vật My 'sói' mà cô thủ vai trong bộ phim 'Quỳnh búp bê'. 

Đây cũng chính là lý do khiến vợ chồng anh quyết định ly hôn vì: 'không thể sống với một người mà không biết lúc nào họ nói thật, lúc nào họ nói dối' - Chí Nhân nói. 

Nam diễn viên cũng phủ nhận chuyện anh ngoại tình với MC Minh Hà dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Theo Chí Nhân, những lùm xùm năm xưa đã bị một người khác dàn dựng và anh biết người chủ mưu vụ việc này là ai.

Thu Quỳnh quyết định đợi con trai lớn hơn sẽ dạy cho bé điều này sau khi bị chồng cũ công khai nói xấu - Ảnh 3.

Dù Chí Nhân không ngừng nói xấu vợ cũ nhưng cách cư xử của Thu Quỳnh vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, Chí Nhân còn tố Thu Quỳnh gây khó dễ cho anh trong việc gặp con trai. 'Cô ấy xem con như là của riêng mình' - nam diễn viên khẳng định.

Chia sẻ của Chí Nhân khiến nhiều khán giả bức xúc và không đồng tình với cách cư xử của anh với vợ cũ của mình. Đa số cho rằng, chuyện đã qua không nên nhắc lại, đặc biệt là đổ hết lỗi cho vợ cũ. 

Ngoài ra, việc chia sẻ chuyện cũ đúng vào thời điểm phim mới của Chí Nhân sắp lên sóng khiến anh vướng lùm xùm mượn chuyện tình cảm để PR cho bản thân.

Thu Quỳnh quyết định đợi con trai lớn hơn sẽ dạy cho bé điều này sau khi bị chồng cũ công khai nói xấu - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn, cả Thu Quỳnh và Chí Nhân đều rất quan tâm đến con trai.

Miss Hóng / Helino