Clip quay cảnh hai anh em sinh đôi hóa ra không ngủ, nhảy ra khỏi cũi, quậy suốt đêm trong phòng riêng khi vắng bố mẹ... khiến nhiều người "ngã ngửa".

Cặp đôi song sinh bị bắt gặp nhảy ra khỏi nôi để tổ chức tiệc, tập thể dục và trò chuyện giữa đêm.

the balkins
Ảnh: Dailymail
Jonathan Balkin đăng tải đoạn clip tua nhanh cảnh “ăn chơi đập phá” của 2 anh em vào sáng 20/3 và viết: “Khi bố mẹ quay về phòng ngủ, 2 cậu sẽ lại chơi đùa… dù mất ngủ đi chăng nữa”.

Trong lần đầu tiên, một trong 2 bé đã leo ra khỏi nôi và bắt đầu di chuyển những chiếc đệm xung quanh trước khi cậu bé còn lại nhập hội. Trên sàn nhà, chúng xếp một vài chiếc đệm lại với nhau trước khi ngồi lên sofa và “tám” về những điều mà chỉ có những đứa trẻ 2 tuổi mới có thể trao đổi với nhau.

Cuộc nói chuyện không kéo dài lâu vì chúng còn bận chất tất cả gối lại thành một đống. Sau đó, 2 anh em lăn quanh đống gối trong một bài tập thể dục ngẫu hứng.

Chắc chắn 2 cu cậu phải cười khúc khích và rất ồn ào bởi vì Jonathan Balkin đã chứng kiến cảnh tượng lộn xộn khi bước vào phòng. Anh ấy bế 2 đứa trẻ về giường và đặt lại mấy chiếc gối về chỗ cũ trước khi ra ngoài.

twins
Ảnh: Dailymail

Lần thứ 2, ngay sau khi cửa đóng lại, bộ đôi lại nhảy ra khỏi giường và ném hết gối xuống sàn nhà, cùng nhau dựng lại quả núi bông. Chúng chạy khắp phòng, nhảy ra rồi nhảy vào giường, nằm duỗi chân trên sofa trước khi bố mẹ bước vào, kết thúc bữa tiệc và bế chúng quay về giường.

Nhưng Ryan và Andrew vẫn chưa dừng lại. Hai anh em vẫn thoát ra lần thứ 3, nằm trên ghế và trò chuyện trước khi quyết định kết thúc “bữa tiệc”.

twins_cute
Ảnh: Dailymail

Kể từ khi đăng tải lên mạng, video đã đạt được hơn 11 triệu lượt xem, hơn 100.000 lượt chia sẻ và hơn 53.000 lượt thích.

Có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi “nổi loạn” trong đêm. Tháng 10/2016, Jonathan Balkin cũng đã chia sẻ một video ghi lại cảnh cặp đôi phá tan mấy chiếc gối, làm rơi hết lông trong gối ra phòng.

Anh viết: “Chúng tôi không hề biết cho đến tận sáng, khi chúng nhảy ra khỏi nôi. Video này được ghi lại từ giữa đêm đến 7 giờ sáng”.

 

Clip em bé bật khóc khi thấy bố mẹ hôn nhau

Clip ghi lại cảnh bố mẹ hôn nhau trước mặt em bé khiến em bật khóc siêu dễ thương.

Bạn đang đọc bài viết CLIP BÁ ĐẠO: Hai nhóc sinh đôi 2 tuổi giả vờ ngủ rồi... 'quẩy' giữa đêm tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Kiên (Theo Dailymail) / Ngaynay.vn