HLV Thái Lan tỏ ra rất thất vọng sau khi chứng kiến các học trò bị thua ngược trên sân Bukit Jalil của Malaysia.

Có lợi thế dẫn bàn từ rất sớm song với việc mắc sai lầm ở hàng phòng ngự, Thái Lan để thua ngược trước Malaysia với tỷ số 1-2. Thất bại này khiến Thái Lan đánh mất vị trí đầu bảng vào tay Việt Nam và cũng khiến "Voi chiến" gặp rất nhiều áp lực trước thềm trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình (ngày 19/11).

Sau khi để thua Malaysia, HLV Nishino của Thái Lan tỏ ra thất vọng: "Chúng tôi có khởi đầu rất tốt khi sớm có bàn mở tỷ số. Thế nhưng, chúng tôi lại không thể tận dụng lợi thế để tạo ra nhiều cơ hội và ghi thêm bàn thắng và chúng tôi đã phải trả giá.

Ở trận này, chúng tôi cũng không có được hàng phòng ngự mạnh nhất và đó là nguyên nhân khiến chúng tôi phải nhận hai bàn thua. Tôi nghĩ kết quả hôm nay sẽ khác nếu chúng tôi có đầy đủ những nhân tố tốt nhất".

HLV Thái Lan rất thất vọng sau trận thua Malaysia.

HLV Thái Lan rất thất vọng sau trận thua Malaysia.

HLV Nishino cũng đổ lỗi cho mặt sân như "mặt ruộng" ở Bukit Jalil khiến Thái Lan không thể thi triển lối chơi sở trường thiên về kỹ thuật của mình: 

"Trời mưa đã khiến cho mặt sân giống như mặt ruộng. Malaysia đã quen với mặt sân này hơn so với chúng tôi. Điều này không phải là tất cả lý do khiến chúng tôi thất bại nhưng nó cũng có ảnh hưởng không nhỏ, khiến chúng tôi gặp phải nhiều khó khăn hơn".

Nói về trận đấu gặp tuyển Việt Nam sau đây năm ngày, nhà cầm quân người Nhật Bản tỏ ra rất thận trọng: 

"Các đối thủ trong bảng đầu này đều rất mạnh. Chúng tôi đã đi được một nửa chặng đường với kết quả tốt. Nhưng màn vấp ngã hôm nay sẽ khiến chúng tôi nhận ra mình cần phải khắc phục những sai lầm để trở lại mạch chiến thắng.Chúng tôi chỉ còn 4 ngày để chuẩn bị. Toàn đội cần phải chuẩn bị càng nhiều càng tốt trước khi hành quân tới Việt Nam".

  • HLV Lê Thụy Hải: 'Việt Nam xứng đáng là đội mạnh; Thái Lan sẽ thua 0-2 ở Mỹ Đình'
  • Người hâm mộ khen ngợi hành động fair-play của Quế Ngọc Hải
  • Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: https://soha.vn/thua-dau-hlv-thai-lan-do-tai-mat-san-nhu-mat-ruong-lo-lang-ve-dai-chien-voi-viet-nam-20191114230143625.htm