Đội bóng Leicester City vừa tung thiết kế áo đấu sân khách 20/21 của mình với điểm nhấn là sự xuất hiện của một thương hiệu đến từ Việt Nam: Bia Sài Gòn

Theo những hình ảnh được công bố trên trang chủ chính thức của CLB Leicester City, mẫu áo đấu sân khách trong mùa giải 2020/2021 đã chính thức lộ diện.

Áo đấu sân khách mùa 20/21 của Leicester City chính thức lộ diện.

Áo đấu sân khách mùa 20/21 của Leicester City chính thức lộ diện.

Chiếc áo đấu mới của nhà cựu vô địch Premier League được sản xuất bởi ông trùm trong lĩnh vực đồ thể thao đến từ nước Đức – Adidas. Khá nhiều người đã tinh ý khi nhận ra mẫu áo mới của Bầy cáo có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu áo thứ 3 của CLB Juventus, đặc biệt là ở chi tiết chiếc cổ áo có hình tròn.

Phần thân áo tiếp tục được các nhà thiết kế chú trọng với các đường chéo màu bạc sáng trông khá là tinh tế. Trong khi đó, logo của đội bóng Leicester City và nhà tài trợ chính thức xuất hiện nổi bật ở phần thân với màu xanh nước biển – màu xanh truyền thống của The Foxes.

Leicester tiếp tục đồng hành cùng Adidas trong mẫu áo đấu lần này.

Leicester tiếp tục đồng hành cùng Adidas trong mẫu áo đấu lần này.

Dọc theo thân áo là 3 sọc đặc trưng của Adidas với màu vàng nổi bật được cho là biêu tượng của sự chiến thắng và thành công.

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả chính nằm ở phía bên tay áo. Theo đó, logo của thương hiệu Bia Sài Gòn đến từ Việt Nam đã được đội bóng của Premier League đặt làm logo trên cánh tay. Mẫu logo này có màu đỏ khá nổi bật ở bên phía tay phải áo.

Tuy nhiên điểm nhấn với khán giả Việt Nam chính là logo Bia Sài Gòn trên cánh tay phải.

Tuy nhiên điểm nhấn với khán giả Việt Nam chính là logo Bia Sài Gòn trên cánh tay phải.

Thực tế thì kể từ mùa giải 2018/19, thương hiệu Bia Sài Gòn đã là một trong những nhà tài trợ của Leicester City. Và nhiều khán giả tại Việt Nam đã tinh ý nhận ra khá nhiều lần dòng chữ Bia Sài Gòn xuất hiện trên các biển quảng cáo tại sân vận động King Power – sân nhà của CLB Leicester City. Với sự xuất hiện của những thương hiệu đến từ Việt Nam tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, rõ ràng cơ hội để quảng bá các sản phẩm có xuất xứ Việt Nam là rất tiềm năng, đặc biệt là với Leicester - một trong những đội bóng đông fan bậc nhất xứ sở sương mù.

Hiện tại, mẫu áo đấu sân khách 20/21 của Leicester đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của đội bóng này.