Trong tập 4 của bộ phim truyền hình "Thương nhớ ở ai", những diễn biến mới xoay quanh nhân vật Hớn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Trong tập 3 của Thương nhớ ở ai, chuyện sắp xếp chỗ ở cho Nương chính là vấn đề mở đầu câu chuyện. Nương cố gắng lấy lòng các trưởng họ trong làng cho mình ở lại và nhờ người dân giúp đỡ dựng nhà. Trong khi đó, lúc mọi chuyện đang diễn ra theo hướng tích cực, Quất xuát hiện và phản đối cực lực chuyện cho cô Nương ở lại làng.

1
Quất phản đối chuyện cho Nương ở lại làng.

Chính vì thế, Quất bèn huy động chị em phụ nữ có chồng lại rồi báo chuyện các ông chồng đang dựng nhà cho cô đầu. Các cô các bà bèn kéo nhau đến ngăn lại, đẩy xe gỗ đi không cho dựng nhà.

2
Hội chị em đến cản chồng không cho dựng nhà giúp Nương.

Trong khi đó, Hơn phải sống khổ sở không kém vì kể cả đồ đạc cỏn con như cái chày giã cua cũng bị tịch thu. Vạn đem chút gạo sang cho hai mẹ con cô nhưng đều bị dân làng nhòm ngó. Sợ bị dị nghị, anh tới đình làng xin ý kiến để đổi chỗ ở ra ngoài rìa làng. Nhưng trớ trêu rằng đây lại là chỗ mà mọi người thống nhất cho Nương ở. Một nam một nữ sống gần nhau sẽ càng bị điều tiếng không hay.

Bên cạnh đó, Vạn còn là bộ đội anh hùng mới phục viên, là bộ mặt của cả làng nên chỗ ở to nhất, đẹp nhất trước kia của địa chủ nhất định phải để dành cho anh. Vạn đành phải đồng ý.

3
Vạn khó xử trước những việc xảy ra.

Trong khi đó, chuyện Hớn bị xử bắn vẫn giữ nguyên cho dù Vạn dùng mọi cách để xoay chuyển Đột và Quyết. Đáng chú ý là, Hớn hoàn toàn không phải địa chủ dù trước kia bố anh là cường hào. Anh Hớn hiện tại chỉ là một nông dân chăm chỉ, được dân làng yêu mến. Thế nhưng không ai dám bênh vực vì sợ dư luận số đông.

4
Vạn muốn cứu Hớn khỏi án tử.

Trong tập 4 tiếp theo, những tình tiết xoay quanh án tử của Hớn sẽ được tiếp tục.Tuy nhiên, với những hoàn cảnh như hiện tại, cùng sự giúp đỡ của Vạn, nhiều khả năng Hớn sẽ không bị xử bắn.

Tập 4 của bộ phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng lúc 14h30 ngày 12/11 trên VTV3!

 

Bạn đang đọc bài viết 'Thương nhớ ở ai' tập 4: Vạn giúp Hớn thoát chết ngoạn mục? tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Rose Blue / Tin nhanh Online