Sau khi được Đột bênh vực trong vụ bị đánh ghen, Nương hát tặng anh ta một bài. Tiếng ca của cô như cảm hóa tay cán bộ ít học. Liệu Đột sẽ làm gì để thể hiện tình cảm của mình?

Tập 5 của Thương nhớ ở ai lên sóng ngày 18/11 đã mang lại nhiều tình tiết bất ngờ cho khán giả. Không chỉ là xung đột giữa Quất và Vạn, mà còn là những mâu thuẫn của những người phụ nữ trong làng.

Cụ thể, Quất nhất quyết muốn dẹp chuyện tụ tập của bà con góa bụa trong làng tại bến tình, trong khi Vạn lại đứng về phía chị em phụ nữ. Tranh cãi nổ ra, Quất có nhiều lời nói không hay ho xúc phạm đối phương, nên bị Vạn đánh ngã sấp mặt. Sau vụ "động tay động chân", hai người được can và hòa giải.

6
Cảnh phim xung đột giữa Quất và Vạn.

Gay cấn và thú vị không kém là những tình tiết tranh giành, đôi co của phái yếu. Nương dù đã phải ra ở ngoài rìa làng, nhưng vẫn bị đánh ghen. Chị Ba nhà ông cương luôn cho rằng chồng mình đã đem hết tiền của mang cho cô đào ca nhi từ Hà Nộ về, nên đã đến chỗ Nương ở để "dạy cho cô một bài học".

Cảnh đánh ghen trong phim:

Trong lúc cuộc tranh cãi giữa hai người phụ nữ diễn ra, Đột xuất hiện, can thiệp và giải tán. Hành xử lần này của Đột làm Nương khá ngạc nhiên. Cô không ngờ Đột lại bênh mình. Cảm kích, Nương hát tặng anh ta nghe một bài. Sau những lời ca của cô đào, Đột bỗng thay đổi. Anh ta về nhà và mang gạo đến cho cô.

Thương nhớ ở ai tập 5: Cho rằng các bà goá rủ nhau đi ngắm “giai”, Quất bị đánh lăn đùng ra đất - Ảnh 10.
Đột bênh Nương khi cô bị đánh ghen.

Trước những thay đổi này ở người đàn ông mang danh cán bộ, Nương e ngại Đột sẽ thích mình. Thế nhưng cô không dám loan tin hay tiết lộ cho bất cứ ai vì sợ quyền lực của chủ tịch xã. Tuy vậy, mối lo lắng của Nương dần trở thành sự thật. Về phía Đột, có vẻ những lời hát thánh thót kia đã cảm hoá gã cán bộ ít học.

Thương nhớ ở ai tập 5: Cho rằng các bà goá rủ nhau đi ngắm “giai”, Quất bị đánh lăn đùng ra đất - Ảnh 11.
Nương lo ngại Đột thích mình.

Nhiều khán giả tin rằng, trong tập 6 của Thương nhớ ở ai, nhiều tình tiết bất ngờ sẽ xuất hiện khi nói về mối quan hệ giữa Đột và Nương. Khi tình cảm bắt đầu nhen nhóm trong lòng, Đột sẽ làm gì và hành xử thế nào. Còn Nương, cô sẽ xử sự ra sao khi Đột quan tâm mình hơn nữa. Có ý kiến cho rằng, một khi nhận được sự quan tâm của Đột cũng như những người đàn ông khác trong nàng, cô đào sẽ càng bị phụ nữ ghét và rất có thể bị đánh ghen lần nữa.

Đón xem Thương nhớ ở ai tập 6 phát sóng ngày 19/11/2017.

Bạn đang đọc bài viết Thương nhớ ở ai tập 6: Nương lo sợ Đột sẽ có tình cảm với mình? tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Rose Blue / Tin nhanh Online