Phía bên Thủy Tiên công bố tổng chi cho từ thiện là 178 tỷ 452 triệu đồng, nhiều hơn số tiền nhận vào từ mạnh thường quân - 177 tỷ 520 triệu đồng.

Chiều ngày 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại phòng giao dịch ngân hàng để trực tiếp livestream buổi sao kê từ thiện như đã hứa. Tại đây, Thủy Tiên - Công Vinh đã công bố sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày cũng như đưa ra con số còn lại trong tài khoản sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng.

Thủy Tiên lấy sao kê từ ngân hàng.

Thủy Tiên lấy sao kê từ ngân hàng.

2 vợ chồng trực tiếp livestream buổi sao kê.

2 vợ chồng trực tiếp livestream buổi sao kê.

Theo đó, phía bên Thủy Tiên công bố tổng chi cho hoạt động từ thiện là 178 tỷ 452 triệu đồng, nhiều hơn số tiền nhận vào từ mạnh thường quân - 177 tỷ 520 triệu đồng.

Công Vinh nói trong buổi livestream, thời gian qua 2 vợ chồng hứng chịu sự vu khống lớn trên mạng, một số cá nhân bôi nhọ danh dự thông tin bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 vợ chồng. Do đó, Công Vinh tuyên bố anh đã gửi đơn kiện đến cơ quan công an điều tra những ai vu khống vợ chồng anh, cho dù là CEO, luật sư nào đi chăng nữa.

Công Vinh tuyên bố tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật và sẽ đưa kèm đơn khởi kiện:

"Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình.

Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật".

Công Vinh tuyên bố khởi kiện.

Công Vinh tuyên bố khởi kiện.

Và hứa công khai minh bạch chuyện từ thiện.

Và hứa công khai minh bạch chuyện từ thiện.