Lý do được phía Thủy Tiên đưa ra là Youtuber này đã tự ý đi cùng đoàn và kêu gọi từ thiện trên trang cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của nữ ca sĩ.

Thời gian qua, thông tin xoay quanh chuyến đi cứu trợ miền Trung bị lũ lụt hồi năm ngoái của Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Những thông tin bên lề cũng theo đó mà được chú ý hơn cả. 

Thủy Tiên yêu cầu Youtuber 1 triệu followers từng đi từ thiện cùng gỡ bỏ toàn bộ clip? 0

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin Youtuber 1,2 triệu người theo dõi tên H.L xóa tất cả các clip đi từ thiện cùng đoàn của Thủy Tiên. 

Được biết, trong chuyến đi hồi năm ngoái, H.L đã đồng hành cùng đoàn của Thủy Tiên trong những ngày hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Huế. H.L đã quay lại hành trình đi từ thiện và đăng lên kênh Youtube có hơn 1,2 triệu followers cũng như Fanpage tích xanh được 300 nghìn người theo dõi của mình. 

Thủy Tiên yêu cầu Youtuber 1 triệu followers từng đi từ thiện cùng gỡ bỏ toàn bộ clip? 1

Những video có lượt tương tác rất cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì netizen thấy H.L đã ẩn hoặc xóa hết các clip đi từ thiện cùng đoàn của Thủy Tiên. Vì điều này, không ít người lên tiếng 'ném đá', cho rằng H.L có 'mưu đồ' gì đó. 

Trước phản ứng gay gắt từ netizen, H.L đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. Anh khẳng định việc mình gỡ các clip là do phía Thủy Tiên tác động.

'Phía công ty của chị Tiên đã yêu cầu gỡ những video trên kênh Youtube. Họ nói nếu không xóa đi, kênh của mình sẽ bị đánh sập', H.L nói.

Lý do phía Thủy Tiên đưa ra là: 'H.L tự đi theo và quay để kêu gọi từ thiện quyên góp ở trang cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của Thủy Tiên và có thể dẫn đến những rủi ro liên quan đến tiền bạc, pháp lý xoay quanh việc quyên góp từ thiện'.

Youtuber đi cùng đoàn từ thiện của Thủy Tiên.

Youtuber đi cùng đoàn từ thiện của Thủy Tiên.

Khi trao đổi với báo Doanh nghiệp & Tiếp thị, H.L cho biết chuyện này đã diễn ra từ lâu. Nhưng đến thời gian gần đây, khi câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên 'nóng' trở lại, nhiều người tràn vào kênh bình luận ác ý nên H.L buộc phải đứng ra làm rõ. 

Chia sẻ của H.L thu hút sự quan tâm của netizen. Nhiều người thông cảm với nam Youtuber vì đã tốn công đi từ thiện cùng nhưng lại phải xóa clip. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ mới là chia sẻ một phía của H.L. Anh cũng chưa cung cấp được bằng chứng thiết thực nào chứng minh phía Thủy Tiên đồng ý cho anh đi từ thiện cùng trước đó.

Hiện tại, phía Thủy Tiên chưa lên tiếng về thông tin trên.