SM đang không ngại lộ rõ ý đồ phát triển từ SM Town lên thành SM Supermarket các bạn ạ.

Nói về nghệ thuật hút máu fan Kpop thì SM Entertainment số 2 không ai dám nhận làm số 1. Là một công ty giải trí đứng đầu tại Hàn Quốc, SM không bao giờ làm chúng ta phải thất vọng về các ý tưởng kinh doanh bán vật phẩm liên quan đến các nghệ sĩ của mình.

Với những vật dụng chẳng ai có thể tin nổi, SM vẫn tự tin bán với giá trên trời. Tất cả nhờ vào danh tiếng và hình ảnh nghệ sĩ họ gây dựng. Cơ mà có những thứ mà SM bán, nó quá đáng đến nỗi chính các nghệ sĩ còn phải nhắn nhỏ với fan rằng 'đừng tốn tiền mua mấy thứ tào lao đó'...

Nhưng SM nào có thèm quan tâm. Ở đâu sinh tiền, ở đó có SM. Và những fan nhà có điều kiện thì vẫn mù quáng bất chấp cúng nạp đều đặn cho công ty với hy vọng tiền này sẽ được đầu tư cho idol nhà mình ư? Hay thật sự chúng có tác dụng trong cuộc sống hàng ngày của các bạn vậy. Thế thử hỏi, nếu SM bán luôn cả các album của idol bên công ty khác ngay trong chính SM Town, thì các bạn có mua không nhỉ?

SM bán thật rồi đấy! Chễm trệ trên các quầy bán hàng tại SM Town là có album của TWICE, WANNA ONE, NU'EST W và một vài nghệ sĩ khác còn đang đấu đá quyết liệt từng doanh số một. Ngó sang bên cạnh thì ô hay còn mới có thêm cả DVD phim nước ngoài như Frozen, Avengers, Iron Man các kiểu...

Ối giời ơi SM = SuperMarket là có thật! Khi mà nhóm nhà người ta với nhóm nhà mình đang ganh đua quyết liệt từng cái album một, thì nhà mình bán đĩa hộ nhà người ta luôn kìa.

Album của TWICE, WANNA ONE, Suzy và nhiều nghệ sĩ của các công ty khác được nhìn thấy bầy bán tại quầy đĩa tại SM Town. Điều này làm fan của các nghệ sĩ SM cảm thấy không-thể-hiểu-nổi.

Bạn thích album nhóm nào cũng có nhé.

Cứ qua SM Town là có hết!

Nhân tiện thế rồi thì SM bán luôn mấy cái DVD phim ảnh không khác gì mấy tiệm đĩa ngoài phố luôn cho các fan đỡ phải đi nhiều nơi. Đến SM Town là có tất!

Các fan nhà SM đã quá quen và cũng đủ mệt mỏi với những trò làm tiền của công ty. Nhưng việc bán đĩa của idol công ty khác ngay trên sân nhà đã làm fan nổi giận thực sự. Trên twitter, hashtag #SM_팬기만_STOP cũng đã thành trending.

'SM điên hả??? Họ còn không quảng bá nghệ sĩ của mình một cách tử tế mà giờ còn bán cả album của mấy nghệ sĩ không thuộc công ty! Dừng lại đi!!! Chẳng vui đâu'.

Nhưng bên cạnh đó, các fan nhà khác thì thấy cũng ổn. Họ coi đó như là 'nghệ sĩ các công ty ủng hộ nhau'. Ừ thì...

'Chuyện gì đây SM? Không vui đâu nhé'.

Các fan còn mỉa mai SM thêm: 'Có muốn bán luôn mấy cái cúp không SM'.

FANTI / Helino