Evaldo Goncaves bày tỏ sự bức xúc khi đội hình yêu thích nhất lịch sử 19 năm của HAGL không có anh. Thay vào đó là Công Phượng và Kiatisak.

Mới đây, trang facebook chính thức của HAGL đã đăng tải đội hình được người hâm mộ đội bóng phố Núi yêu thích nhất. Trong đội hình này, những cầu thủ trưởng thành từ khóa 1 của Học viện HAGL-JMG cùng với lứa đầu của lớp Năng khiếu như Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường, Công Phượng được chọn lựa. Ngoài Công Phượng đang chơi cho TP.HCM theo dạng cho mượn thì những cầu thủ còn lại vẫn đang là nòng cốt của HAGL ở những mùa giải đã qua.

Bên cạnh đó, trong đội hình được yêu thích nhất này, không bất ngờ khi Kiatisak Senamuang, cầu thủ góp công lớn trong 2 chức vô địch V.League 2003 và 2004 của HAGL hiện diện. Ngoài ra, "quái kiệt" Bassey Akpan (Thủ môn), tiền vệ trái Dusit Chalermsan, cặp trung vệ Đoàn Marcelo, Duy Quang… 

Tuy nhiên đội hình yêu thích nhất lịch sử của HAGL trên mạng xã hội vấp phải phản hồi từ phía Evaldo Goncaves. Chân sút người Brazil thẳng thắn bình luận: "67 bàn ở V.League, chưa tính các trận tại Cúp Quốc gia. Ước chừng tôi phải ghi 80 bàn cho HAGL và được xem là chân sút xuất sắc nhất lịch sử của CLB. Thế mà tôi lại không được chọn vào đội hình này ư? Vậy mà tôi cứ nghĩ mình đã cống hiến rất nhiều cho HAGL lắm rồi đấy". 

Đội hình yêu thích nhất của HAGL không có Evaldo - tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho đội bóng này

Đội hình yêu thích nhất của HAGL không có Evaldo - tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho đội bóng này.

Cần phải nói thêm, đây là đội hình nhận được sự bình chọn mang nhiều sự cảm tính từ phía người hâm mộ. Công bằng mà nói, dù Evaldo có một sự đóng góp rất ấn tượng cho HAGL nhưng so với Kiatisak và Công Phượng thì cầu thủ người Brazil khó có thể so bì được về thước đó tình cảm mà CĐV dành cho.