Một nhà tiên tri được ví như "Nostradamus của Italy" đã có lời sấm truyền cách đây 500 năm rằng 2 ngày tuyết rơi tại một thị trấn ở miền nam đất nước sẽ đánh dấu sự khởi đầu "Ngày Tận Thế".

tiên tri 1
Nhiều người Italy lo sợ lời sấm truyền của nhà tiên tri Matteo Tafuri linh ứng. Ảnh: Telegraf

Theo 7 News, người dân Italy đang thực sự lo lắng về lời tiên tri này bởi những sự trùng hợp ngay trong năm 2017. Cụ thể, Matteo Tafuri (1492-1582) dự đoán: ""2 ngày đầy tuyết, 2 tia sáng trên bầu trời, ta biết thế giới sẽ bị diệt vong".

Và một sự trùng hợp đến ngạc nhiên đã xảy ra. Hiện tại, vùng Salento, miền nam Italy đang bị phủ trắng bởi tuyết dù nơi đây nổi tiếng với khí hậu ôn hòa. Nhiệt độ thấp và tuyết rơi là hiện tượng hiếm thấy trong khu vực này, nơi được xem như là phần gót của đất nước hình chiếc ủng. Vì vậy, điều này càng khiến người dân Italy hoang mang về độ xác thực của lời sấm truyền.

Dẫu vậy, đây không phải là lần đầu tiên những lời sấm truyền liên quan đến ngày tận thế được liên tưởng với thế giới hiện đại và thực tế cũng chứng minh rằng, chưa có dự đoán nào hoàn toàn chính xác về Ngày Tận Thế.

Bạn đang đọc bài viết Tiên đoán lạnh người có từ 500 trước liên quan đến năm 2017 tại chuyên mục Khám phá của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (Theo 7 News) / Ngaynay.vn