Liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái đắc cử đúng như tiên tri từ nhiều năm trước?

Những lời tiên tri đáng sợ của nhà ngoại cảm mù người Bulgaria Baba Vanga hay nhà tiên tri Pháp Nostradamus về thế giới năm 2020 đã vẽ lên bức tranh đáng sợ khi thiên nhiên nổi giận, biến Trái Đất ngập trong thảm họa và đại dịch.

Nhà ngoại cảm người Anh Craig Hamilton-Parker

Nhà ngoại cảm người Anh Craig Hamilton-Parker.

Tuy nhiên, mới đây, nhà ngoại cảm người Anh đã  tiết lộ thêm về điều sẽ xảy ra đối với nền chính trị Mỹ.

Nhà ngoại cảm người Anh Craig Hamilton-Parker của trang web Psychics.co.uk đã chia sẻ hàng loạt lời tiên tri của mình về năm 2020-2021, trong đó nêu bật lên khả năng ông Donald Trump sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai.

Theo vị này, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tiếp tục tái đắc cử trong năm nay và bản luận tội của ông sẽ được tha bổng. Từ đầu năm nay, ông Hamilton-Parker đã dự báo rằng ông Trump sẽ coi cuộc luận tội là "một cuộc đảo chính" và không phải chịu bất cứ tội nào xung quanh những cáo buộc nhằm vào mình liên quan đến vụ bê bối về điện đàm với Tổng thống Ukraine mà đảng Dân chủ liên tiếp đổ lỗi.

Nhà ngoại cảm Hamilton-Parker cho rằng, ông Trump sẽ tái đắc cử vào năm nay, khi đối thủ lớn nhất của ông là Joe Biden vướng phải một vụ bê bối khiến ông này không thể trở thành ứng viên Đảng Dân chủ.

"Joe Biden sẽ bị mất uy tín bởi một vụ bê bối. Elizabeth Warren sẽ là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ. Sau đó, Donald Trump sẽ tái đắc cử" - nhà ngoại cảm người Anh phán.

Tuy nhiên, một phần dự báo đã không trở thành sự thật. Ông Joe Biden hiện đã trở thành ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ và sắp có màn tranh luận trực tiếp với ông Trump.

Cuộc tranh luận trực tiếp được mong chờ giữa hai ứng cử viên ban đầu dự kiến được tổ chức tại Đại học Notre Dame ở bang Indiana. Tuy nhiên, theo kế hoạch mới điều chỉnh, sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Cleveland, bang Ohio vào ngày 29/9. Đại học Case Western Reserve và Trung tâm Y tế Cleveland sẽ đồng đăng cai tổ chức sự kiện.

Tổng cộng, ông Trump và ông Biden sẽ tham gia 3 cuộc tranh luận trực tiếp trước các vòng bỏ phiếu toàn quốc vào ngày 3/11. Ủy ban Tranh biện tổng thống Mỹ cho hay, cuộc tranh luận thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 15/10 ở Miami, bang Florida và sự kiện thứ ba được tổ chức ở Nashville, bang Tennessee một tuần sau đó, vào ngày 22/10.

Ngoài ra, Phó Tổng thống Mike Pence cũng sẽ tham gia tranh luận trực tiếp với ứng cử viên được ông Biden chọn là cấp phó cho mình (hiện ứng viên tổng thống Dân chủ vẫn chưa "chốt" gương mặt này) vào ngày 7/10 tại thành phố Salt Lake, bang Utah.

Kết quả một cuộc thăm dò dư luận mới do tờ Washington Post phối hợp với hãng thông tấn ABC tiến hành cho thấy, ông Biden đang tạm dẫn trước tổng thống đương nhiệm khoảng 15% tỉ lệ ủng hộ của cử trị toàn quốc. Theo BBC, tỉ lệ tín nhiệm toàn quốc dành cho ông Trump năm nay đã sụt giảm vì dịch bệnh hoành hành cũng như làn sóng biểu tình chống phân biệt chủng tộc lan rộng sau cái chết của công dân gốc Phi George Floyd trong tay cảnh sát hồi tháng 5.

Tuy nhiên, tròn 100 ngày trước khi tổng tuyển cử năm 2020 diễn ra, ông Trump hôm 26/7 vẫn tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Vị tổng thống 74 tuổi, đại diện đảng Cộng hòa cũng cáo buộc các cuộc thăm dò dư luận gần đây cho thấy ông đang thua đối thủ Biden đều "không đáng tin cậy".

Ông Trump tái đắc cử, chiến tranh thương mại với Trung Quốc sẽ không dừng lại

Trong các dự báo của mình, ông Craig Hamilton-Parker cho rằng, trong thời gian ông Trump tại vị, cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung sẽ tiếp tục leo thang.

Cho đến nay, Tổng thống Mỹ đang làm rất nhiều việc để chỉnh sửa lại quan hệ với Trung Quốc trên toàn bộ các lĩnh vực nhằm mang lại sự an toàn và lợi ích cho người Mỹ.

Khởi nguồn từ cuộc chiến thương mại, ông Trump đã tiếp tục đẩy quan hệ với Trung Quốc vào nguy hiểm trong các lĩnh vực liên quan đến chính sách ngoại giao như vấn đề Hồng Kông (Trung Quốc), vấn đề Biển Đông, hay đóng cửa các lãnh sự và truy lùng các gián điệp Trung Quốc, cuộc chiến nhằm vào vấn đề an ninh mạng với làn sóng tẩy chay gã khổng lồ Huawei cũng như cuộc chiến tài chính, cấm các công ty Trung Quốc không tuân thủ luật Mỹ không được IPO tại Mỹ...

Tất cả các "cuộc chiến" này được giới phân tích coi là điều kiện để ông Trump ép Trung Quốc cho thỏa thuận giai đoạn 2 sắp tới.

Tổng thống Trump sẽ không "từ bỏ" Trung Quốc?

Tổng thống Trump sẽ không "từ bỏ" Trung Quốc?

Giới phân tích cho thấy, chính sách về Trung Quốc sẽ là một con bài chiến lược để ông Trump tiến đến chiếc ghế ông chủ Nhà Trắng lần thứ 2. Như vậy, thật không khó để thấy rằng chính quyền của ông Trump không buông tay khỏi vấn đề Trung Quốc một khi vị Tổng thống tỷ phú tái đắc cử.

Craig Hamilton-Parker, nhà ngoại cảm đến từ Southampton (Anh) đã từng đưa ra những dự đoán của mình trên trang web psychics.co.uk khá chính xác.

Năm ngoái, ông tuyên bố có âm mưu ám sát Thủ tướng Đức Angela Merkel, tỷ phú Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Mỹ, Anh rời khỏi EU khiến Thủ tướng David Cameron phải từ chức, những kẻ khủng bố nhắm mục tiêu tấn công các trung tâm mua sắm và khu nghỉ dưỡng, một tay súng tấn công một Triển lãm nghệ thuật.

Những năm trước, ông dự đoán các tay súng sẽ tấn công Paris, một tàu ngầm hạt nhân gặp vấn đề nghiêm trọng, và một phát hiện khảo cổ học tại Nam Cực.

  • Thêm tiên tri năm 2020 đáng sợ hơn dự báo Vanga
  • Thêm lời tiên tri về thế giới năm 2020-2021 rùng mình hơn cả dự đoán của bà Vanga
  • Quế Chi / Báo Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/tien-tri-du-bao-bat-ngo-ve-nuoc-my-2021-3415274/