Đi vào khách sạn rồi làm ra một loạt hành động kì lạ, người phụ nữ này đã khiến cho những người xung quanh và thậm chí cả cảnh sát cũng không khỏi... e ngại.

Theo Sohu đưa tin, mới đây, một người phụ nữ tại Hàng Châu (Trung Quốc) đã thực hiện hành vi đánh người và đập phá đồ đạc tại một khách sạn địa phương trong trạng thái say rượu.

Điều đáng nói là khi cảnh sát tới hiện trường xử lý, họ thậm chí còn bị đối tượng này... tát vào mặt!

Vào khoảng 22h28 ngày 16 tháng 3 vừa qua, sở cảnh sát địa phương nhận được một cuộc gọi từ khách sạn nói rằng khách hàng của họ đang đập phá và có hành vi đánh người tại đây.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người tới hiện trường. Khi đến nơi, họ đã nhìn thấy một người phụ nữ đang trong tình trạng say xỉn và liên tục lớn tiếng mắng mỏ, chửi bới ở quầy lễ tân.

Nguồn: Sohu.

Nguồn: Sohu.

Theo lời kể của nhân viên khách sạn là anh Tưởng, tối ngày hôm đó, người phụ nữ này đã vào khách sạn của họ với... 3 người đàn ông. Cả 4 người có vẻ đã uống rất nhiều rượu từ trước đó.

Một lúc sau, người phụ nữ và em trai đã làm thủ tục nhận phòng, nhưng hai người còn lại thì vẫn chưa xuất trình giấy tờ và còn có ý định dùng chung một phòng với họ.

Lúc này, anh Tưởng đã giải thích rằng khách hàng chưa đăng ký thông tin thì chưa thể vào phòng. Thế nhưng sau khi nghe xong, người phụ nữ đã bất ngờ mất kiểm soát, đập phá máy tính, điện thoại và các thiết bị ở quầy lễ tân rồi còn gọi em trai mình ra để... đánh người.

Thậm chí, trong lúc phá hoại đồ đạc và hành hung nhân viên, đối tượng trên còn liên tục quát lớn: "Nhìn thấy đứa nào là đánh đứa đấy!".

Sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường và khống chế người phụ nữ cùng em trai cô rồi triệu tập các đối tượng về đồn cảnh sát để tiến hành điều tra.

Nguồn: Sohu.

Nguồn: Sohu.

Kết quả điều tra cho thấy, người phụ nữ nói trên mang họ Cung, 31 tuổi, gốc Quý Châu. Hai ngày trước, một số người cùng làng rủ Cung và em trai cô tới Hàng Châu để vui chơi.

Vào tối ngày 16 tháng 3, cả bốn người đã đi ăn uống và uống rượu cùng nhau. Do say rượu dẫn tới mất kiểm sát, Cung cùng em trai đã có những hành vi quá khích gây hậu quả nghiêm trọng.

Hiện tại, hai đối tượng nói trên đã bị cơ quan công an tạm giữ theo quy định của pháp luật. Vụ việc trước mắt đang tiếp tục được tiến hành điều tra làm rõ.

*Nguồn: Sohu

  • Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: 'Đúng là cưới lần đầu'
  • Sự thật vụ lộ clip 'giường chiếu' trong khách sạn của 'hotgirl ngực khủng'
  • Phương Nga / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tiep-don-1-phu-nu-di-cung-3-nguoi-dan-ong-vao-khach-san-nhan-vien-le-tan-voi-goi-dien-cau-cuu-canh-sat-vi-gap-dieu-kinh-hoang-nay-1622129031209554.htm