Hòa Minzy luôn dành một sự quan tâm rất lớn đến việc từ thiện miền Trung.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Theo đó, giọng ca Rời bỏđã ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt đến quỹ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ bà con miền Trung sau bão lũ.

"Hoà Minzy xin được ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này… Bà con hãy cố lên nhé ạ", Hòa Minzy nhắn nhủ.

Tiếp nối nhiều sao Việt, Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung

Tiếp nối nhiều sao Việt, Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung - 1
Hòa Minzy ủng hộ 300 triệu cho bà con miền Trung

Trước Hòa Minzy, nhiều sao Việt khác cũng đã chung tay quyên góp tiền để giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau khi bão Noru đổ bộ đất liền. Những cái tên nổi bật có thể kể đến như ca sĩ Khắc Việt (500 triệu đồng), Hoa hậu Thùy Tiên (50 triệu đồng), vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh (không tiết lộ con số)...

Tiếp nối nhiều sao Việt, Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung - 2

Khắc Việt

Tiếp nối nhiều sao Việt, Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung - 3

Hoa hậu Thùy Tiên

Tiếp nối nhiều sao Việt, Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ 300 triệu đồng để hỗ trợ người dân miền Trung - 4 Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cũng đã bỏ tiền túi để quyên góp giúp đỡ miền Trung sau bão Noru

Hành động thiết thực và ý nghĩa của các nghệ sĩ ở thời điểm khó khăn này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chú ý đến việc các ngôi sao không đứng ra kêu gọi quyên góp như mùa bão lũ trước mà gửi thẳng tiền túi của mình vào quỹ của Mặt trận Tổ Quốc. Đây được coi là nước đi thông minh vì sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện miền Trung của nghệ sĩ Vbiz, công chúng vẫn chưa thể lấy lại được niềm tin đối với các cá nhân kêu gọi ủng hộ. Việc Khắc Việt, Hòa Minzy hay Đăng Khôi - Thủy Anh đóng góp tiền cá nhân vào công quỹ đã tránh được những tranh cãi không đáng có.