Dòng bình luận mang ngụ ý đả kích Taylor Swift của Tùng Dương hiện đang khiến cộng đồng fan US-UK nói chung và người hâm mộ cô nàng dậy sóng.

Ngày 11/10, trên một bài đăng của cộng đồng fan Whisney Houston tại Việt Nam, nam ca sĩ Tùng Dương đã bày tỏ sự bất bình trước tin Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất mọi thời đại, phá kỉ lục của nữ diva. 

Theo đó, Tùng Dương cho rằng Taylor Swift chỉ là một nhân vật giải trí (Entertainer) chứ không được công nhận là một ca sĩ thực thụ, không xứng tầm diva hay legend (huyền thoại). Đồng thời, anh cũng không ngần ngại bày tỏ bản thân không nghe nổi một bài hát nào của giọng ca 'Look what you made me do'. 

Dòng bình luận của Tùng Dương gây nên nhiều tranh cãi.

Anh cũng nhấn mạnh thêm bản thân không thể nghe nổi một bài của Taylor.

Người hâm mộ Taylor Swift hiện đang rất bất bình với những dòng chia sẻ của Tùng Dương.

Sau khi để lại dòng bình luận này, Tùng Dương hiện khiến người hâm mộ Taylor Swift vô cùng bức xúc. Và đây không phải là lần đầu tiên Tùng Dương có những chia sẻ mang ý đả kích Taylor Swift. Trước đó, vào năm 2016, nam ca sĩ từng tỏ ra bức xúc khi Taylor Swift ôm về 3 cúp Grammy cùng kỉ lục là người phụ nữ đầu tiên nhận được 2 chiếc kèn cho hạng mục danh giá Album Of The Year. 

Một khán giả để lại bình luận: 'Nếu không thích Taylor thì anh cũng không nên bình luận tiêu cực như vậy ở một fanpage cộng đồng. Bản thân anh cũng là nghệ sĩ, cũng có người yêu kẻ ghét cơ mà!'.

Tùng Dương bày tỏ sự thất vọng khi Taylor Swift ôm nhiều cúp trong lễ trao giải Grammy 2016.

  • Taylor Swift đại thắng tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ
  • Xoài / Trí Thức Trẻ