Theo bà Hằng tiết lộ, chủ nhân nick Facebook Vô Thường là một nam bảo vệ đang làm việc tại quận 2, TP Thủ Đức.

Trong livestream tối ngày 19/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về người đứng sau nick Facebook Vô Thường, thường xuyên âm thầm bêu rếu, bôi nhọ mình.

Theo bà Hằng tiết lộ, chủ nhân nick Facebook Vô Thường là một nam bảo vệ đang làm việc tại quận 2, TP Thủ Đức.

"Nó chỉ là một thằng bảo vệ thôi quý vị, làm ở khu S., quận 2 đó quý vị", bà Hằng tiết lộ danh tính người đứng sau Facebook bôi nhọ mình.

Bà Hằng trên sóng livestream tối ngày 19/5.

Bà Hằng trên sóng livestream tối ngày 19/5.

... "Mày là thằng cùi bắp, mày là anh hùng hảo hán sao? Mày núp lùm từ 2 tháng mấy, tao phải lôi mày ra, quân tử ai chơi núp lùm vậy? Dựng chuyện lên cấu kết với nhau nguyên một băng đảng... Mày không ra trước công chúng đi, mày không ra trước công chúng thì công an cũng lôi mày ra...", bà Hằng gửi lời nhắn đến người đứng sau Facebook Vô Thường.

Theo đó, bà Hằng còn cho biết thêm người này đang là admin của các hội nhóm bảo vệ ông Võ Hoàng Yên, trong hội nhóm này có cả diễn viên Hoa Hạ (bà Hằng được cung cấp số điện thoại để tra ra thành viên của group là diễn viên Hoa Hạ). Bà chủ Đại Nam đồng thời cũng khẳng định mình đã cho luật sư lập vi bằng và khởi kiện những người liên quan vì hành động công kích, bôi xấu bà trên mạng xã hội.

Trước đó, bà Hằng từng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra người đứng sau Facebook có tên Vô Thường. Chỉ sau 3 ngày treo thưởng, bà chủ Đại Nam đã được cung cấp thông tin về số điện thoại cũng như danh tính người này và những người có liên quan!