Chia sẻ mới nhất của nhóm nhạc Da LAB làm dân mạng được phen 'dậy sóng'.

Kpop hiện tại đang thể hiện sức hút mạnh mẽ trên toàn thế giới, vì vậy, thế hệ trẻ cách đây chục năm trở lại đây đều nung nấu giấc mơ trở thành một trong những nam/nữ thần tượng nổi tiếng tại xứ kim chi.

Gần đây nhất, Hanbin (tên thật Ngô Ngọc Hưng) là nhân vật gây được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong chương trình sống còn I-LAND được tổ chức bởi Big Hit và Entertainment. Sở dĩ Hanbin nhận được sự quan tâm lớn của khán giả nước nhà vì anh chàng đã làm được điều mà chưa một người Việt nào làm được trước đó.

Hanbin được chú ý khi trở thành người Việt đầu tiên tiến sâu trong một cuộc thí sống còn tại Hàn Quốc.

Hanbin được chú ý khi trở thành người Việt đầu tiên tiến sâu trong một cuộc thí sống còn tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của Da LAB - nhóm nhạc nổi tiếng với những ca khúc có độ phủ sóng cao như Một nhà, Thanh Xuân, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới,... và gần đây nhất là bản hit Gác lại âu lo kết hợp cùng nữ ca sĩ Miu Lê đã thật sự khiến mạng xã hội được phen 'dậy sóng'.

Cụ thể, mới đây nhóm đã có một tiết lộ 'động trời' về thành viên Emcee L (hay còn gọi là Mr. Lonely, Thìn,...).

Cụ thể, mới đây nhóm đã có một tiết lộ 'động trời' về thành viên Emcee L (hay còn gọi là Mr. Lonely, Thìn,...).

Emcee L.

Emcee L.

'Có một bí mật chúng tôi giữ kín bấy lâu đó là trước khi gia nhập Da LAB, anh Hoàng Long (tên thật của Emcee L) đã từng là thực tập sinh của YG và suýt được ra mắt cùng Big Bang. Tuy nhiên, sau đó anh đã bị loại khỏi đội hình vì nhiều lý do'.

Theo nhóm tiết lộ, YG quyết định 'tước suất debut' của Emcee L vì nghệ danh ban đầu của anh là Golden Dragon dễ gây hiểu lầm với nghệ danh của thủ lĩnh Big Bang - G-Dragon. Cố tình mặc đồ nổi nhất nhóm vì trong khi các thành viên mặc đồ đen thì Emcee L diện nguyên 'cây đỏ'. Bên cạnh đó, anh còn cố tình diện trang phục và tạo dáng bắt chước trưởng nhóm G-Dragon (từ cái mũ, cái khăn, dáng chụp... có điều xấu hơn). 

Ảnh được Da LAB đăng tải đính kèm bên dưới tiết lộ.

Ảnh được Da LAB đăng tải đính kèm bên dưới tiết lộ.

Tiết lộ mới nhất của Da LAB ngay lập tức nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng vì không phải là thực tập sinh của YG mà còn sắp ra mắt cùng nhóm nhạc hàng đầu Kpop là Big Bang. Tuy nhiên, đọc đến đoạn cuối thì dân mạng mới ngỡ mình vừa 'ăn một cú lừa khá đau'. Theo nhóm, việc Emcee L bị loại khỏi đội hình Big Bang là điều may mắn đối với Da LAB vì nhờ vậy nhóm mới có mảnh ghép hoàn hảo… chẳng ra gì cho nền âm nhạc Việt Nam.

Đây thật ra chỉ là chia sẻ mang mục đích… trêu Emcee L mà thôi. Dù chỉ là hành động 'troll' thành viên trong nhóm nhưng điều này đã khiến Da LAB nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng các chàng trai thật hài hước, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nhóm đang 'làm màu', đùa quá trớn.

  • Những điều khán giả chưa biết về BlackPink
  • Chưa từng có tại Kbiz: Park Yoochun kháng cáo, 'nợ' bồi thường của nạn nhân bị quấy rối tình dục vì... không đủ tiền
  • Randa / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tiet-lo-gay-soc-mot-thanh-vien-cua-da-lab-tung-la-thanh-vien-hut-cua-big-bang-1967262.html