Bà Trần Thị Tuyết là người kín tiếng, chưa từng xuất hiện trước giới truyền thông.

Bà Trần Thị Tuyết - vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời vào sáng 17/10/2021 sau thời gian lâm trọng bệnh. Ông Dũng "lò vôi" đã có mặt tại nhà của vợ cũ thắp hương và dặn các con lo hậu sự chu toàn cho mẹ.

Bà Trần Thị Tuyết là người cực kỳ kín tiếng, là con gái ông Ba Thu, từng là Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (một tỉnh cũ thuộc vùng Đông Nam Bộ). Bà Tuyết chưa bao giờ xuất hiện trước giới truyền thông.

Ông Huỳnh Uy Dũng kết hôn với bà Trần Thị Tuyết khi ông bắt đầu sự nghiệp với Khu du lịch Đại Nam với nhiều trắc trở và khó khăn.

Tiết lộ về người vợ vừa qua đời mà ông Dũng 'lò vôi' nhắc đến 0

Ông Dũng và bà Tuyết có 3 người con (1 gái, 2 trai). Năm 2010, sau thời gian ly hôn với bà Tuyết, ông Huỳnh Uy Dũng chính thức tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng. Lúc này việc làm ăn của ông Dũng gặp nhiều thuận lợi, ông và bà Hằng đã xây dựng, cải tạo Đại Nam trở thành khu du lịch bậc nhất Việt Nam đến nay.

Vào cuối năm 2020, ông Dũng bất ngờ tuyên bố rời thương trường, tập trung làm thiện nguyện và giao toàn bộ tài sản cho bà Phương Hằng cùng con trai nhỏ tiếp quản.