Sau khi nhận được tin báo cụ bà ngoài 70 tuổi (ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để lại thư rồi nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử, Công an quận Cầu Giấy đã phối hợp với người thân cùng chính quyền địa phương tích cực tìm kiểm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Chiều tối qua (12/10), trên mạng xã hội (MXH) xôn xao thông tin sự việc một người phụ nữ để lại xe máy trên bờ sau đó, nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử. Nội dung hình ảnh chia sẻ trên MXH cho thấy, lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả vì nước sông rất đen và đặc gây khó khăn trong quá trình cứu hộ.

Tìm kiếm cụ bà ngoài 70 tuổi nhảy sông Tô Lịch tự tử

Từ đầu giờ chiều 12/10, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình tích cực tìm kiếm cụ bà được cho nhảy sông Tô Lịch tự tử nhưng vẫn không có kết quả.

Theo tìm hiểu của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, sự việc trên xảy ra tại cầu T11 sông Tô Lịch, (đoạn qua địa bàn phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Chiều, tối cùng ngày, người thân của nạn nhân đã thuê người sử dụng thuyền cao su, lưỡi câu phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiếm nạn nhân.

Sự việc đã thu hút khá đông người dân hiếu kỳ đứng trên cầu và hai bên bờ sông Tô Lịch theo dõi việc tìm kiếm.

Phía trên bờ có khá đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc

Phía trên bờ có khá đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc.

Tối 12/10, trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, một lãnh đạo phường Quan Hoa cho biết, nạn nhân được xác định là người phụ nữ cao tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô. Trước đó, nạn nhân sống một mình, hay gặp ốm đau nên đã đi bộ đến cầu tự tử vào ngày 11/10. Sau khi nắm thông tin, xác minh sự việc, lực lượng chức năng đã phối hợp với gia đình nạn nhân tiến hành tìm kiếm từ 13h30 ngày 12/10.

Tìm kiếm cụ bà ngoài 70 tuổi nhảy sông Tô Lịch tự tử

Phía trên cầu, người thân đang ngóng đợi tin tức về cụ bà.

Liên quan tới sự việc trên, sáng 13/10, ông Chử Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô cho biết, cụ bà ngoài 70 tuổi được cho là nhảy sông Tô Lịch tự tử là công dân trên địa bàn phường. Sau khi người thân phát hiện cụ bà để lại thư rồi bỏ nhà ra đi nên họ đã báo cơ quan công an và chính quyền địa phương, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

Ngay sau đó lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, trích xuất camera an ninh khu vực thì thấy hình ảnh người phụ nữ giống như miêu tả đã nhảy xuống sông tự tử. Từ đầu giờ chiều hôm qua đến tối muộn (12/10), lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức tìm kiếm tại đoạn sông trên nhưng vẫn chưa thấy nạn nhân.

Thành Long / Tuổi Trẻ Thủ Đô

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/tim-kiem-cu-ba-ngoai-70-tuoi-nhay-song-to-lich-tu-tu-180148.html