Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích từ ngày 8/5, trên sông Thái Bình, thuộc địa phận xã Cẩm Văn (Cẩm Giàng, Hải Dương).

Sáng 10/5, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non, trú xã Cẩm Văn) mất tích từ ngày 8/5, trên sông Thái Bình thuộc địa bàn xã này.

"Lúc 6h sáng nay, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi, ít phút sau thì tìm thấy thi thể chị T. cùng thi thể con gái 9 tháng tuổi đang địu trên lưng mẹ. Thi thể bé gái 2 tuổi cách thi thể 2 mẹ con chị T. khoảng 1 km", ông Chức nói với phóng viên Dân trí, 

Cũng liên quan đến công tác tìm kiếm nạn nhân, sáng cùng ngày, Trưởng Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con chị T.

Tìm thấy thi thể cả ba mẹ con nữ giáo viên mất tích trên sông Thái Bình, một bé vẫn đang địu trên lưng mẹ

Nạn nhân đầu tiên là bé gái hơn 2 tuổi được tìm vào khoảng 6h sáng nay, 10/5. (Ảnh: H.G.).

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 8/5, chị T. (31 tuổi, giáo viên mầm non) đã cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ là chị này đưa con đi chơi thông thường nên gia đình không ai để ý.

Tuy nhiên, đến khoảng 10h cùng ngày, gia đình chị T. nhận được tin nhắn của người đồng nghiệp chuyển chuyển cho gia đình với nội dung: "Nếu có kiếp sau mình vẫn là chị em, đồng nghiệp tốt...".

Tiếp đến, chị T. cũng nhờ người đồng nghiệp chuyển cho mẹ với nội dung: "cháu thì bà chơi chán rồi, con với cháu đi trước...".

Ngoài ra, chị T. còn gửi cả tin nhắn cho em gái, em trai... nhưng trong nội dung tin nhắn hoàn toàn khác nhau. Nội dung cho người em gái chị T. có viết:"chị và cháu đi chơi xa...".

Lo sợ điều không lành, người nhà đi tìm. Khi ra đến bờ sông Thái Bình thì thấy dép, điện thoại, xe đẩy liên quan đến 3 mẹ con. Tại bờ sông còn có dấu chân đi hướng về phía mép nước. 

"Nhìn xuống bờ sông chúng tôi thấy một vết trượt nhỏ có dấu vết của chân đi ra dòng nước nhưng không thấy đi quay lại...", ông Chức thông tin.

Sau đó, các lực lượng chức năng được huy động để tìm kiếm các nạn nhân.