Đối tượng sát hại mẹ vợ rồi bỏ trốn lên rừng vừa được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Tìm thấy thi thể đối tượng sát hại mẹ vợ ở Hoà Bình

Đối tượng Bùi Văn Phiên. Ảnh: CACC.

Chiều 15/11, trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình xác nhận đã tìm thấy đối tượng sát hại mẹ vợ.

Theo lãnh đạo xã Phong Phú, thi thể đối tượng Bùi Văn Phiên được 2 người dân phát hiện vào hồi 9h sáng cùng ngày.

"Thi thể được phát hiện cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km, trong tư thế treo cổ và đang trong tình trạng phân huỷ" - vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Như Báo Lao Động đã đưa tin, khoảng 15h30 chiều 25/8, tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, nghi phạm Bùi Văn Phiên (SN 1984, trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc) đã cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai ruột. Sau khi xảy ra vụ việc, nghi phạm đã bỏ trốn.

Vụ án mạng đã khiến mẹ vợ Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu. Bố vợ và chị vợ của đối tượng này bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tân Lạc, người con trai bị thương nhẹ đang được chăm sóc tại nhà.

Các nạn nhân được xác định là ông B.V.D (70 tuổi, bố vợ của Phiên), bà B.T.M (65 tuổi, mẹ vợ) và chị B.T.T (43 tuổi, chị vợ).

Ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình, đã ra quyết định truy nã với Bùi Văn Phiên (sinh ngày 12/10/1984, trú tại xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) về tội Giết người.