Chị Châu cho biết, chị đã tìm thấy Ng khi bắt gặp hai người con trai đi xe máy chở Ng ngồi giữa chạy với tốc độ rất nhanh.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi bỗng nhiên m.ấ.t tích, ngày 18/11, trao đổi với báo Đất Việt, chị  Nguyễn Thị Châu (42 tuổi, trú xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, chị đã tìm thấy con gái là Hoàng Thị Th.Ng. (15 tuổi) sau nhiềungày trình báo lên công an là bị m.ấ.t tích.

"Tôi đã tìm thấy Ng khi bắt gặp có hai người con trai lạ mặt đi xe máy chở con gái ngồi giữa phóng với tốc độ rất nhanh. Qua tìm hiểu tôi được biết trong hai người con trai đó có một người là bạn của Linh (người mà Ng quen qua mạng và hứa sẽ tìm việc cho Ng), còn người con trai kia tôi nắm rõ", chị Châu cho biết.

Theo chị Châu, sau khi đưa được con gái về nhà, chị thấy Ng kể là bị nhóm người của Linh n.h.ố.t ở trong một ngôi nhà và cho ăn uống hàng ngày. Do chưa tìm đủ 10 người nên nhóm của Linh chưa đưa Ng lên Hà Nội làm.

Gia đình đã tìm được Ng

"Linh bảo sẽ đưa Ng lên Hà Nội làm ở một xưởng sản xuất quần bò chứ không phải làm ở một quán ăn như trước đó Ng gọi điện về nói. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, tôi được biết, trước đây Linh đã từng đưa một người con gái ở huyện khác đi làm nhân viên ở một quán karaoke.

Cũng may là khi thấy con gái m.ấ.t tích, tôi đã trình báo với cơ quan công an và phía gia đình đăng hình tìm kiếm nên phía đối tượng chưa làm gì Ng", chị Châu nói.

Nói về Ng, chị Châu cho biết, Ng họchết lớp 9 là nghỉ học, đi bán quần áo cho một người ở địa phương được 3 tháng nhưng chưa được đồng lương nào. Gia đình chị đông con, nhà nghèo nên Ng cũng không được học hành đầy đủ.

Ở nhà, ngoài giờ học, Ng cũng thường xuyên phụ giúp gia đình việc đồng ruộng.

Người mẹ này cũng cho biết, mặc dù Ng hay vào mạng, lên facebook nhưng chị chưa nghe Ng tâm sự về việc đã có người yêu hay chưa.

Trước đó, ngày 13/11, chị Châu làm đơn trình báo gửi lên Công an huyện Quỳnh Lưu về việc con gái chị bỏ nhà đi từ lúc 6h ngày 11/11. Ng. đi đâu, làm gì không ai biết, không liên lạc được.

Được biết, trước khi đi, Ng không đem theo điện thoại và đồ đạc cá nhân. Trên người Ng cũng không có đồng tiền nào.

Thùy Dung / baodatviet.vn

Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/tim-thay-thieu-nu-xinh-dep-mat-tich-hai-trai-la-cho-3391684/