Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Tối 27/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra 4 ngày trước.

Theo công an, khoảng 17h ngày 23/1, người dân tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP Sơn La, tỉnh Sơn La, phát hiện một thi thể người phụ nữ bị quấn trong chăn và bọc trong 2 bao tải. Thi thể nổi trên hồ chứa nước của bản.

Nạn nhân bị bọc trong bao tải và chăn. Ảnh: Công an cung cấp.

Nạn nhân bị bọc trong bao tải và chăn. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức khám nghiệm tử thi, hiện trường nhưng đến nay chưa xác định được danh tính nạn nhân. Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan chức năng thông tin về đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nữ giới, cao 1,51 cm, độ tuổi khoảng 40-50, tóc có màu bạc và đen dài khoảng 30 cm, được buộc bằng một dây chun màu vàng.

Trên mặt nạn nhân có một vết sẹo ở trán, một sẹo ở giữa 2 cung lông mày. Hai tai của người phụ nữ này đeo khuyên hình tròn màu vàng.

Khi được phát hiện, nạn nhân mặc áo khoác ngoài màu trắng xám, bên trong mặc áo nỉ đen ngắn tay, trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh. Ngoài ra, nạn nhân quấn khăn len màu trắng đen, buộc một túi thổ cẩm ở bụng trước khi tử vong

Người dân nếu có thông tin phù hợp với đặc điểm nhận dạng trên liên hệ với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sơn La qua số điện thoại: 069.2680.150 hoặc 0343.471.714.

  • Nóng: Phát hiện thi thể phụ nữ bị buộc chặt trong bao tải dưới hồ - Công an đang điều tra
  • Thi thể nam giới ở lề đường: Tình tiết quan trọng
  • Hải Nam / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/tim-tung-tich-nguoi-phu-nu-bi-boc-trong-bao-tai-noi-tren-ho-post1177791.html