Việt Nam có hơn 200 website giải trí 'bẩn'; Xuất hiện phiếu mua hàng Big C giả?; Bộ bàn ghế ngàn tuổi giá chục được đại gia Việt săn lùng... là những tin tức nổi bật.

Việt Nam có hơn 200 website giải trí 'bẩn'

Từ nhiều năm nay, bản quyền điện ảnh luôn là vấn đề nóng. Đặc biệt khi tại Việt Nam, doanh thu chủ yếu của các nhà sản xuất vẫn chủ yếu đến từ rạp chiếu phim.

1-0938

Phim Lô tô, Tấm Cám chuyện chưa kể, cùng nhiều bộ phim khác của Việt Nam cũng như nước ngoài khi vừa ra mắt khán giả ngoài rạp chiếu đã ngay lập tức bị sao chép và đưa lên các website để xem trực tuyến. Thậm chí, nhiều bộ phim còn được livestream trên facebook từ một khán giả. Từ đó, lượng tiền bản quyền bị thất thoát rất lớn, gây thiệt hại cho các hãng phim.

Xem chi tiết tại đây

Xuất hiện phiếu mua hàng Big C giả?

Đại diện siêu thị Big C Miền Đông (Quận 10, TP. HCM) cho biết, gần đây, siêu thị tiếp nhận 10 trường hợp khách hàng mang phiếu đính kèm đến để nhận phiếu ưu đãi 3.000.000 đồng.

antd-vn-phieu-mua-hangpngwidth480-bb-baaaccufKr
Phiếu mua hàng này không phải Big C phát ra

Cụ thể, phiếu mua hàng này được xuất bởi Shopping Amadam, địa chỉ số 40 Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, có đóng dấu của Công ty TNHH Nghiên cứu phát triển Amadam Việt Nam.

Khách hàng sau khi mua đai massage từ tính của đơn vị này, phải thanh toán 980.000 đồng thì được khuyến mãi phiếu mua hàng tại Big C với giá trị 3 triệu đồng, thời hạn lập phiếu ngày 17-4-2017 và phiếu sẽ hết hạn sau 3 tháng. Có khả năng người mua hàng đã mua theo hình thức online.

Xem chi tiết tại đây

Bộ bàn ghế ngàn tuổi giá chục được đại gia Việt săn lùng

Những bộ bàn ghế này được làm từ những loại gỗ quý hiếm như: đinh, lim, sưa đỏ,... hoặc được làm từ đá quý. Chúng có giá siêu đắt đỏ, chỉ những đại gia lắm tiền nhiều của chịu chơi mới mua nổi.

20170420194113-hai-bo-ban-ghe-long-ly-1jpg-bb-baaacqcqJK
Hai bộ đồ gỗ quý hiếm

2 bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên, được chạm trổ hết sức tinh vi (mỗi bộ 9 món gồm: 2 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn lớn và 2 đôn) đang được trưng bày trong nhà một vị đại gia ở Sài Gòn khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh tứ linh “long, lân, quy, phụng” xuất hiện dày đặc trong từng sản phẩm. Ông B, người đang sở hữu hai bộ bàn ghế này, cho hay, có người muốn mua với giá hơn 4 tỷ đồng mỗi bộ mà ông không bán.

Xem chi tiết tại đây

T.L (TH) / Ngaynay.vn