Bình Phước: Máy đóng đế giày bất ngờ hoạt động làm 1 công nhân tử vong

Chiếc máy bất ngờ hoạt động trở lại, nam công nhân bị máy đập trúng vùng đầu, tử vong.(...Ngày 7/7, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với Công an huyện...)

Liên tục những vụ nhặt lại của rơi, trả lại cho người mất: Lòng tốt của trẻ con hóa cổ tích đời thường cho người lớn!

Sự thiện lương của con trẻ, không chỉ trả lại sự mất mát về vật chất, mà còn gửi gắm thêm những cảm xúc tích...(...hiện thực hóa trong đời thường! Bình Phước : Nhặt được 50 triệu đồng - cậu...)

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Phước

Một người đàn ông vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, chân chạm đất trong lô cao su ở huyện Hớn...(...Quản đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất việc khám nghiệm hiện...)

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Phước

Một người đàn ông vừa được phát hiện tử vong trong t.ư th.ế tr.e.o cổ, chân chạm đất trong lô cao su ở huyện Hớn...(...Quản đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất việc khám nghiệm hiện...)

Bình Phước: CSGT nhanh chóng xử lý hàng trăm lít dầu điều đổ ra đường

Chiềungày 6/7, trên đường ĐT741 đoạn dốc Tà Bế thuộcấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, hàng trăm lít dầu...(...báo của người dân, CSGT Công an tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng cử lực lượng xuống ghi...)

Tuyên dương học sinh nghèo nhặt lại 50 triệu đồng rồi trả lại cho người bị đánh rơi

Nhặt được cọc tiền có giá trị 50 triệu đồng, Nhân tìm người đánh mất để trả lại. Đây cũng là lần thứ hai...(...Sáng ngày 6/7, Tỉnh đoàn Bình Phước đã trao Bằng khen cho em Thái Đình Nhân,...)

Trả lại 50 triệu đồng nhặt được, nam sinh nghèo ở Bình Phước được nhận nuôi

Nhặt được 50 triệu đồng và trả lại cho người đánh rơi, cậu học trò nghèo ở Bình Phước được người đánh rơi...(...học Đa Kia B, xã Đa Kia, Bù Gia Mập, Bình Phước đã tổ chức tuyên dương việc làm tốt...)

Lịch cúp điện dự kiến ở Bình Phước từ ngày 6/7 đến ngày 12/7/2020

Nhằm đảm bảo cho việc sửa chữa điện đúng lịch trình, công ty điện lực đã đưa ra danh sách ngày cúp điện, thời...(...phường Tân Xuân tp Đồng Xoài tỉnh Bình Phước Điện Lực Phước Long 10/07/2020...)

Bình Phước: Nhặt được 50 triệu đồng, bé trai đi tìm và trả người mất

Sau khi nhặt được 50 triệu đồng, học sinh lớp 5 đã chủ động tìm và trả lại cho người mất.(...Kia B (xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước ) đã nhặt được một cọc tiền dưới...)

Xe máy tông mẹ ẵm con đi bộ, 3 người chết

Người mẹ ẵm con sang đường không chú ý quan sát đã bị thanh niên uống rượu tông khiến cả 3 người chết thương...(...Tin từ Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho hay khoảng 19h25 ngày 4-7, tại km985,...)

Xe máy tông vào ô tô tải, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Chiếc xe máy chở 2 nam thanh niên chạy với tốc độ cao đã tông thẳng vào hông ô tô tải, vụ tai nạn khiến 1 người...(...trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 2 người thương vong. Theo thông...)

Bình Phước: Xe máy tông vào ô tô tải, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Chiếc xe máy chở 2 nam thanh niên chạy với tốc độ cao đã tông thẳng vào hông ô tô tải, vụ tai nạn khiến 1 người...(...trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 2 người thương vong. Theo thông...)

Bình Phước: Học sinh lớp 5 nhặt được 50 triệu trả lại người mất

Ngày 5-7, cô Nguyễn Thị Tạo, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đa Kia B, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho...

Bình Phước: Thanh niên tông xe khiến 2 người tử vong có nồng độ cồn vượt quá quy định

Nam thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng đã sử dụng rượu bia tông vào 2 mẹ con đi bộ qua đường, khiến 3...(...4, xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước . Thời điểm trên, xe máy mang BKS:...)

Giá heo hơi hôm nay 5/7: 3 miền tăng nhẹ

Giá heo hơi hôm nay 5/7/2020 tại miền Bắc đã dừng đà giảm, quay đầu tăng nhẹ. Tại miền Trung, giá heo vẫn tiếp tục...(...85.000 - 86.000 đ/kg. Tại các tỉnh Bình Phước , Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, giá heo...)

Bình Phước: Xe máy tông người đi bộ, 3 người tử vong

Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4-7, tại km 985, Quốc lộ 14, thuộc địa phận ấp 4, xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành, tỉnh...

Bình Phước: Cô giáo chỉ có bằng cấp 2 dạy ở trường đạt chuẩn vu khống, đe dọa phóng viên

Mặc dù khẳng định không có bằng cấp nhưng bà N. T. T. M. - giáo viên trường Tiểu học Bù Nho lại dùng lời lẽ có...(...gia), xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước không có bằng cấp. Dù bằng THPT, chuyên...)

Bình Phước: Công nhân đào trúng quả bom dài 2 mét

Trong lúc thi công công trình, các công nhân phát hiện quả bom "khủng". Tuy nhiên, gần 10 ngày từ khi phát hiện quả bom...(...xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước , phản ánh quả bom dài khoảng 2 m ở...)