Giá vàng hôm nay 5/3: Tiếp đà giảm, SJC mất thêm 200.000 đồng/lượng

Giá vàng hôm nay ngày 5/3, ghi nhận vàng miếng SJC tiếp tục giảm thêm 200.000 đồng/lượng. Trong khi đó, vàng thế giới...

FLC đề xuất đầu tư 2 dự án ở Điện Biên có sân golf, khunghỉ dưỡng và nhà ở

2 dự án do Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư gồm dự án khách sạn, trung tâm thương mại và nhà ở thương mại tại...(...Ngày 4/3, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi...)

Xã hội

Điện Biên: Cháy lớn thiêu rụi nhiều ki ốt ở Chợ Noong Bua

Tối 4/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Noong Bua (phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)...(...cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Điện Biên ) đã khẩn trương điều động 4 xe cứu...)

Tín dụng đen ở vùng cao Điện Biên: Quay cuồng với vòng xoáy vay - trả

Không chỉ hoạt động ở các khu đô thị, thành phố lớn, vài năm trở lại đây tín dụng đen đã "ngược ngàn", càn...(...dài hơn 80km dẫn từ trung tâm thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh...)

Cả nước có 184 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Hội đồng Bầu cử Quốc gia ban hành Nghị quyết về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng...(...Quốc hội được bầu là ba. 21- Tỉnh Điện Biên Số đơn vị bầu cử là hai. Số đại...)

Điện Biên: Các cấp Công đoàn hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức "Tuần lễ Áo dài", Liên đoàn Lao động...(...Trưởng Ban Nữ công Công ty Cổ phần In Điện Biên cho hay, khi nhận được sự chỉ đạo...)

Điện Biên: Xây dựng "kịch bản" ứng phó sự cố ô nhiễm nguồn nước

Điện Biên được đánh giá là tỉnh có nguồn nước an toàn nhất Khu vực Tây Bắc; ngoài những sự cố ô nhiễm nguồn...(...4296/KH-UBND, ngày 10/11/2020 của UBND tỉnh Điện Biên , về việc ứng phó sự cố ô nhiễm...)

Xã hội

Điện Biên: Trèo lên cột điện 35KV, một người bị điện giật nguy kịch

Trèo lên cột điện của đường dây 35KV, anh Trần Văn C. bị điện giật treo lơ lửng, sau đó đã được đưa đi cấp...(...xã Ẳng Tở (huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên ) cho biết: \"Khi tiếng nổ vừa phát ra,...)

Một người bị điện giật trọng thương

Sáng 4/3, tại địa bàn xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng (tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ điện giật khiến một...

Bức ảnh cô gái Điện Biên cách đây hơn 30 năm khiến tất cả phải trầm trồ: Hot girl thời nay cũng phải "chào thua"

Lục tìmalbum gia đình, chàng trai không khỏi bất ngờ, thích thú khi nhìn thấy những bức ảnh của mẹ mình cách đây hơn...(...có tên Mạnh Tuyến, 31 tuổi, đến từ Điện Biên . Trong loạt ảnh thời trẻ của mẹ...)

Loạt siêu thị Big C đổi tên thành Tops Market và GO!

Central Retail dự kiến, tất cả siêu thị sẽ hoàn tất đổi tên thành Tops Market và Go! trong năm nay, chấm dứt 22 năm tồn...

Đi học an toàn

Từ sáng 1/3, hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước cho học sinh mầm non, học sinh phổ thông bắt đầu đi học...(...trú - THCS Phì Nhừ (xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh...)

Mường Nhé: Ổn định dân cư để phát triển

Đến nay, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đã cơ bản hoàn thành việc sắp xếp, ổn định dân cư theo Đề án được...(...Huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên có gần 70% dân số là người Mông, trong...)

Không khí lạnh gây mưa nhiều nơi

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày hôm nay có mưa vài nơi, đêm có mưa...

Sân bay Điện Biên sẽ được phân kỳ đầu tư thế nào?

ACV đang chuẩn bị các thủ tục để sớm đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Điện Biên, có tính toán việc...(...rộng, nâng cấp cảng hàng không (CHK) Điện Biên . Trong đó, vấn đề quan trọng nhất...)

Báo Anh ca ngợi "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Tờ Independent của Anh mới đây đã đưa tin về "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi anh dũng cảm cứu sống một bé...

Điện Biên: Công đoàn cơ sở đồng hành cùng chiến sĩ tuyến đầu dập dịch

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch,...(...vùng cao nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Điện Biên , là 1 trong những huyện nghèo của cả...)

ĐỀ NGHỊ CẬP NHẬT CHO MÁY TÍNH WINDOW CỦA BẠN