Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra vào 17h30 ngày 23/7 (theo giờ địa phương) tại bang Maharashtra của Ấn Độ. Thời điểm đó, hai người đàn ông tên Madhukar Salvi và Pradip Bhuyal đang tiến hành sửa chữa đường dây điện.

Tuy nhiên, mưa lớn trút xuống không ngừng khiến các cột điện lung lay. Không còn cách nào khác, Madhukar Salvi và Pradip Bhuyal đành phải đu bám trên đường dây điện, mong đột cứ hộ nhanh chóng tới hiện trường.

tin tuc doi song ngay 267 thot tim canh hai nguoi dan ong du bam tren day dien suot 1 tieng2

Hai người đàn ông đu bám trên dây điện suốt 1 tiếng đồng hồ. 

Từ đoạn video đươc nhóm cứu hộ ghi lại, có thể thấy, Madhukar Salvi và Pradip Bhuyal cố gắng đu bám trên đường dây điện nằm nằm cách mặt sông Vaitarna hơn 15m. Nếu không may tuột tay, cả hai có thể rơi xuống dòng sông phía dưới và bị nước cuốn đi ngay lập tức. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ đu bám trên đường dây điện, hai người đàn ông đã dược nhóm cứu hộ đưa xuống xuồng thành công.

Được biết, bang Maharashtra hiện đang trải qua đợt mưa lớn gây ngập lụt nghiêm trọng ở khu vực, khiến gần 140 người thiệt mạng. Bên cạnh Maharashtra, mưa lũ gây ngập lụt nghiêm trọng cũng ảnh hưởng đến nhiều bang khác của Ấn Độ như Goa, Tamil Nadu và Karnataka.