Nam Định: Áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 mức cao theo chế độ vùng vàng và vùng đỏ đối với địa bàn có ổ dịch

Trước những diễn biến mới phát sinh của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, sáng 26-10, các đồng chí: Phạm Gia Túc, Uỷ...(...Theo báo cáo của thành phố Nam Định , đầu giờ sáng ngày 25-10, anh NVĐ, 30...)

Nam Định: Thần tốc truy vết các trường hợp F1, F2 để khoanh vùng dập dịch kịp thời

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2021, ngay khi nhận được báo cáo của Sở Y tế, thành phố Nam Định về các trường hợp nhiễm...(...ban liên quan của thành phố Nam Định . Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch...)

Nam Định ghi nhận thêm 7 ca bệnh ngoài cộng đồng, nhiều học sinh phải nghỉ học

Liên quan đến ca mắc COVID-19 cộng đồng là nhân viên Ngân hàng, TP. Nam Định đã khẩn trương truy vết và bước đầu...(...Trước đó chiều 25/10, TP Nam Định ghi nhận 1 ca mắc mới ngoài cộng đồng...)

Nam Định: Cô giáo dạy Mĩ thuật là F0, xuyên đêm xét nghiệm gần 500 giáo viên, học sinh

Sau khi phát hiện một ca dương tính Covid-19 tối 25/10, Trường Tiểu học Nam Thắng đã chuyển sang dạy học trực tuyến...(...Trường Tiểu học Nam Thắng (Nam Trực, Nam Định ) xác nhận khi tối 25/10, một cô giáo...)

Học sinh của 23 địa phương được đến trường học trực tiếp

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, tính đến 25/10, cả nước có 23 địa phương triển khai dạy học trực tiếp; 15 địa phương...(...Phòng, Hoà Bình, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Nam Định , Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh...)

Nam Định: Giữ nghề truyền thống trên đất Thạch Cầu (Nam Trực)

Nếu ai có dịp ghé thăm vùng đất Thạch Cầu thuộc huyện Nam Trực của tỉnh Nam Định, chắc hẳn sẽ không thể quên...

Huyện Giao Thủy - Nam Định : Cần xác minh và xử lý nghiêm những trường hợp lan truyền nội dung xấu

Mới đây, Báo PLVN - Nhận được đơn thư phản ánh của ông Lê Văn Mạnh và Lê Văn Cửu, địa chỉ Xóm 13, xã Giao Yến,...(...UBND xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định Để làm rõ hơn việc lan truyền những...)

Nam Định: Truy bắt đối tượng h̫àn̫h̫ h̫u̫n̫g̫, bắt ηɧốτ 2 nữ nhân viên quán bia

Ngày 25-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng...(...Hòa, huyện Xuân Trường, Nam Định , hiện ở xã La Phù, huyện...)

Nam Định: Ca Covid-19 mới trong cộng đồng có yếu tố dịch tễ phức tạp

Ngày 25/10/2021, tại TP Nam Định xuất hiện ca dương tính Covid-19 mới trong cộng đồng có yếu tố dịch tễ phức tạp...(...Theo báo cáo của Trung tâm Y tế TP Nam Định , tỉnh...)

Nam Định: Giá cả các mặt hàng rau xanh tăng đột biến ở các chợ

Do ảnh hưởng liên tiếp của các đợt áp thấp nhiệt đới, không khí lạnh đầu mùa nên trên địa bàn tỉnh ta có mưa...(...Thị Hòa, phường Trường Thi (thành phố Nam Định ) vẫn nhẹ bẫng, không chất đầy rau...)

Nam Định: Huyện Hải Hậu chấn chỉnh việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 24-10, huyện Hải Hậu ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 (BN 885791, quốc tịch Nga; BN 885792, quốc tịch Ukraine) là giáo viên...

Ổ dịch mới ở TP Nam Định: Lan ra 3 trường học, 1 công ty may

Sau ít giờ xác định được ca dương tính đầu tiên, chính quyền TP Nam Định xác định thêm 8 ca dương tính là hàng xóm...(...báo cáo gửi cấp trên, Chủ tịch UBND TP Nam Định Phạm Duy Hưng cho hay, đã có thêm 8 hàng...)

NÓNG: Ghi nhận thêm 7 ca COVID-19 tại thành phố Nam Định

Theo thông tin nhanh của Sở Y tế, chiều tối 25-10, tỉnh ta ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, liên quan...(...Nhất, phường Lộc Hạ (Thành phố Nam Định ). Bệnh nhân NVĐ và một số...)

Xã hội

Bên trong phòng 'mại dâm' ở Quất Lâm sau khi bị phá dỡ

Các phòng phục vụ "mại dâm" của khu du lịch Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) chính thức đi vào "quá khứ"...(...trấn Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định đến năm 2030\". Nhiều ki ốt đã...)

Nam Định xét nghiệm diện rộng, không để dịch lây lan

Sau khi liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 mới từ ngày 17 tháng 10 đến nay tại ổ dịch chưa rõ nguồn lây trên...

Từ hôm nay, học sinh ở tỉnh, thành nào sẽ đi học trở lại?

Từ đầu tuần này, nhiều tỉnh/thành đã cho học sinh trở lại trường do tình hình dịch COVID-19 dần ổn định. Tuy...(...tiếp cho đến khi có thông báo mới. Nam Định :Hiện một số trường học tại huyện...)

Nam Định: Kết quả bước đầu thực hiện nhiệm vụ sắp xếp, sáp nhập thôn (xóm), tổ dân phố

Bằng sự nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, nhiệm vụ sắp xếp, sáp nhập thôn...(...địa phương. Thực tế tại thành phố Nam Định và các huyện Ý Yên, Hải Hậu, Nghĩa...)

Giáo dục

Phương án đón học sinh trở lại trường của các địa phương trên cả nước

Hiện tại, nhiều địa phương đã xây dựng phương án sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học, đảm bảo an toàn...(...học trực tiếp từ ngày 25.10. Tại Nam Định , theo Sở GDĐT, hiện có một số...)

ĐỀ NGHỊ CẬP NHẬT CHO MÁY TÍNH WINDOW CỦA BẠN