Chính phủ đề xuất chống dịch Covid-19 như trong điều kiện "tình trạng khẩn cấp"

Chính phủ đã kiến nghị một số nội dung về công tác phòng, chống dịch Covid-19 để Quốc hội xem xét, đưa vào Nghị...

Quảng Ngãi: Sáng 23/7, thêm 11 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Sáng 23.7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin vừa ghi nhận thêm 11 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2, nâng tổng số ca...(...77 ca có triệu chứng nhẹ và vừa. Hiện Quảng Ngãi đang cách ly tập trung 2.092 người, cách...)

Hàng nghìn người từ TP HCM đổ về quê tránh dịch bằng xe máy

Mỗi ngày có hàng trăm người từ các tỉnh phía Nam đi xe máy, ô tô cá nhân về Quảng Ngãi tránh dịch.(...Chính phủ, lượng người đổ về Quảng Ngãi bằng mô tô, xe máy và ô tô cá nhân...)

Đi bộ từ Bình Định, 30 lao động ở Quảng Ngãi được hỗ trợ xe ô tô đưa về quê

30 lao động nghèo, chủ yếu là người ở huyện miền núi Ba Tơ (Quảng Ngãi) đói lả sau nhiều giờ đi bộ từ Bình...(...cảnh 30 người lao động đi bộ về Quảng Ngãi và ăn mì tôm sống do lực lượng kiểm...)

20 chuyến xe đón người lao động ở TP.HCM về Quảng Ngãi

Quảng Ngãi bố trí 20 xe khách đón người lao động gặp khó khăn, người yếu thế ở TP.HCM về quê miễn phí.(...Chiều 21/7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên ký văn bản hỏa tốc về việc...)

Quảng Ngãi: Hơn 3.500 người dân xã Phổ Châu âm tính với vi rút SARS-CoV-2

Sáng 21.7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin đã ghi nhận thêm 1 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2, nâng tổng số ca trong...

Người Quảng Ngãi tặng thịt, cá và nông sản cho người TP.HCM

Người dân, doanh nghiệp ở Quảng Ngãi mua heo xẻ thịt, mua cá muối mắm và quyên góp rau, củ, quả gửi vào tặng đồng...(...cùng các tổ chức chính trị, xã hội Quảng Ngãi kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cá nhân...)

Có một Hội An giữa lòng Quảng Ngãi

Nhờ dòng sông Phước Giang êm đềm chảy qua, nên thôn Hội An, xã Nghĩa Hà (TP.Quảng Ngãi) trở nên thơ mộng, yên bình....

Quảng Ngãi có 43 ca mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh

Sáng 20.7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin có thêm 14 trường hợp mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh. Đồng thời,...(...ngụ ở tổ 1, phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi nhập viện điều trị vào ngày 4.7 và 13...)

Quảng Ngãi: Một tài xế và một ngư dân dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Chiều 19.7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin, vừa ghi nhận thêm 2 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2, nâng tổng số ca...(...một trường hợp là tài xế xe tải quê Quảng Ngãi , trở về từ vùng dịch TP.Hồ Chí Minh....)

Sáng 20/7: Có 2.155 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc tại Việt Nam lên hơn 60.000 ca

Bản tin dịch COVID-19 sáng 20/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 2.155 ca mắc, nâng tổng số mắc tại Việt Nam đến nay lên...

Quảng Ngãi, Bình Định ghi nhận nhiều tài xế xe tải dương tính với nCoV

Những người này là tài xế xe tải đường dài từ TP.HCM trở về địa phương và dương tính với SARS-CoV-2 khi được...(...về địa phương. Cùng ngày, Sở Y tế Quảng Ngãi cũng thông tin địa phương tiếp tục ghi...)

Quảng Ngãi: Trắng đêm truy vết F1, F2 liên quan đến tài xế mắc Covid-19

Ngay sau khi có thông tin về một tài xế về từ TP.Hồ Chí Minh dương tính với vi rút SARS-CoV-2, ngành Y tế Quảng Ngãi...(...Trường hợp vừa được Sở Y tế Quảng Ngãi công bố vào sáng 19.7 là tài xế (SN...)

Quảng Ngãi: Một tài xế về từ TP.Hồ Chí Minh dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Sáng 19.7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin, vừa ghi nhận thêm 1 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2, nâng tổng số ca lên...(...chở hàng vào TP.Hồ Chí Minh và quay về Quảng Ngãi vào ngày 12.7. Tại thời điểm qua chốt...)

Sáng 19/7: Thêm 2.015 ca mắc mới COVID-19, riêng TP.HCM 1.535 ca

Trong số các ca bệnh ghi nhận tại TP.HCM: 1.346 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 189 ca...(...Chí Minh; 1 ca đang điều tra dịch tễ. Quảng Ngãi : 14 ca Các ca bệnh ghi nhận tại tỉnh...)

Sống khỏe

12 ngư dân từ Khánh Hòa đến Quảng Ngãi dương tính với SARS-CoV-2

Số ngư dân này có biểu hiện sốt, ho, đau đầu..., sau khi tiếp xúc F0 là nữ thương lái thu mua hải sản tại cảng Hòn...(...Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi , thông tin địa phương tiếp tục ghi...)

Hàng nghìn F0 đang điều trị "đòi" xuất viện về nhà cách ly

Nhóm bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại bệnh viện đang liên tục yêu cầu bác sĩ cung cấp thông tin để biết...

Pháp luật

Cảnh sát nổ súng khi nhóm 'quái xế' lao thẳng xe vào CSGT

Bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, nhóm "quái xế" không chấp hành, chạy vào làn ngược chiều, lao thẳng xe về phía lực...(...CSGT (C08, Bộ Công an) cho biết Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh...)

ĐỀ NGHỊ CẬP NHẬT CHO MÁY TÍNH WINDOW CỦA BẠN