Theo dõi đoạn clip ghi lại một phần diễn biến sự việc, nhiều dân mạng không ngừng cảm thán, khó hiểu với hành động của thanh niên chạy xe máy.

Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày hôm qua (20/11) trên cầu vượt Thái Hà, Hà Nội. Lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy không rõ nguyên nhân vì sao gặp tai nạn, đang ngồi đầy đau đớn trên cầu. Tài xế điều khiển ôtô Vios ở làn ngược chiều đã dừng xe lại rồi cùng một vài người xung quanh chạy tới hỏi han, đỡ nạn nhân đứng dậy.

Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đó thì một nam thanh niên điều khiển xe máy đầy cẩu thả đã đâm thẳng vào đám đông này. May mắn là cú đâm không để lại hậu quả gì nghiêm trọng.

Theo dõi clip, thì có thể đầy đèn đường vẫn sáng rõ mà không hiểu sau thanh niên chạy xe máy này lại không hề thấy đám đông ở phía trước, cứ như con thiêu thân lao về phía họ.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thanh niên bất cẩn, thiếu quan sát khi tham gia giao thông thì cũng có ý kiến cho rằng 1 phần nguyên nhân còn nằm ở ôtô có camera hành trinh này. Tài xế đã bật đèn pha chiếu khiến thanh niên bị lóa mắt.

Tình huống éo le trên cầu vượt Thái Hà, Hà Nội.

  • Khoảnh khắc xe ben va chạm với ôtô CSGT rồi bỏ chạy trên cầu vượt
  • CLIP: Nhóm thanh thiếu niên hung hăng vào 2 quán ăn đập phá tài sản
  • Tiểu Phong / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tinh-huong-bat-thuong-tren-cau-vuot-thai-ha-dem-qua-sao-lai-co-nguoi-nhu-the-162202111104359747.htm